Đặt mua báo in| Ngày 10 tháng 12 năm 2022, 11:45:46
Khai mạc giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2019
Kỳ Thành - 20/04/2019 14:03
 
Ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức chia sẻ, Swing for the Kids 2019 không chỉ "nóng" vì thời tiết đang chuyển mùa mà còn bởi sức nóng của sự tham gia đông đảo, lan tỏa những giá trị nhân văn của các golfer.

Đúng 12 giờ trưa hôm nay (20/4), Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 - Swing for the Kids 2019 đã khai mạc tại sân golf Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Là sự kiện do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) tổ chức nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập, giải đấu năm nay tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo gôn thủ là các nhà ngoại giao, lãnh đạo bộ ban ngành cùng doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

Điểm thú vị là các golf thủ được tranh tài tại sân Kings Course, được biết đến với hố gôn số 19 độc đáo, đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam cho các golf thủ. Sân được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là chủ tịch của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Các khách mời thực hiện nghi thức Swing khai mạc giải đấu
Các khách mời thực hiện nghi thức Swing khai mạc giải đấu

Theo ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức của giải, kể từ mùa giải đầu tiên năm 2007, Giải golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã trở thành một hoạt động thể thao từ thiện được đón đợi vào mỗi dịp cuối xuân hàng năm. Giải cũng là nơi để cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước, các nhà ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế… không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các ý tưởng trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Ông Minh chia sẻ, các golfer tham gia Swing for the Kids 2019 không chỉ thi đấu trong bầu không khí “nóng” do thời tiết đang trong giai đoạn vào hè, mà còn “nóng” bởi sự tham gia của đông đảo các golfer, với sự lấp đầy các bảng đấu và 2 sân golf Mountainview và Kings Course sẽ hoạt động hết công suất.

Các đại biểu, khách mời tham gia thi đấu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu, khách mời tham gia thi đấu chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại Lễ khai mạc, các đại biểu khách mời cũng đã thực hiện nghi thức đánh cú Swing mở màn cho giải đấu.

Lễ công bố và trao giải cho các golf thủ có thành tích được tổ chức tại Gala Dinner, lúc 18h00 cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của Sân golf Kings’ Island.

.
.

Báo Đầu tư Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về giải đấu trong các bản tin tiếp theo.

Swing for the Kids 2019 tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư; sự ủng hộ nhiệt thành của các nhà tài trợ như Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trong vai trò Nhà đồng tổ chức, Công ty TNHH Samsung Electronics Vietnam với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương, Tập đoàn Vingroup là Nhà tài trợ Bạch Kim. Giải năm nay tiếp tục ghi nhận cam kết đồng hành dài hạn của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Kinder World với tư cách Nhà tài trợ Vàng. Đặc biệt từ mùa giải 2018 tỷ phú Mỹ BobParsons đã đồng hành tài trợ cho chương trình với tư cách Nhà tài trợ Bạc và là năm thứ hai Tập đoàn Sun Group tham gia với tư cách Nhà tài trợ Bạc; Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam tiếp tục đồng hành với tư cách là Nhà tài trợ Đồng và năm đầu tiên Tập đoàn TNG, Công ty Tây Bắc và Công ty TNHH VIỆT NAM –BEVERAGE tham gia với tư cách là Nhà tài trợ Đồng, Giải năm nay ghi nhận lần đầu tiên Nhà tài trợ Hole-in-One là Tập đoàn Trường Tiền, Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Tuấn - AT Travel và Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn PoPa Việt Nam, là năm thứ hai Trung Tâm Anh ngữ GLN tham gia với tư cách NTT Hole-in-One và còn nhiều đơn vị tài trợ hiện vật khác đã nhiệt tình ủng hộ Ban tổ chức cả về vật chất và tinh thần để giải đấu được thành công trọn vẹn.

Đồng hành cùng Báo Đầu tư và Swing for the Kids 2019 với vai trò bảo trợ truyền thông là các Báo Điện tử Dân trí, Báo Giáo dục Việt Nam, Báo Điện tử Đài Tiếng nói VN, Báo An ninh Thủ đô, Tạp chí Golf Plus, Báo Lao động, Nhà Báo và công luận, Thời báo kinh tế Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại, Báo Tiền phong, Tạp chí Golf Vietnam & Leisure and Travel …

Trong 12 năm qua, Giải gôn từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã huy động được số tiền gần 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học, và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Quỹ học bổng "Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2019" công bố đấu giá vật phẩm đặc biệt
Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids diễn ra thường niên là giải đấu nhằm gây quỹ học bổng dành cho các em học sinh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư