-
Hà Nội thực hiện Đề án triển khai thí điểm mô hình “xã, phường xã hội chủ nghĩa” -
Thủ tướng chỉ đạo các nhóm nhiệm vụ tháo gỡ, khơi thông nguồn lực cho doanh nghiệp -
Việt Nam - Nhật Bản thúc đẩy triển khai các cam kết hợp tác chiến lược -
Đà Nẵng kiện toàn nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt -
Hà Nội thành lập Tổ công tác đặc biệt về triển khai đầu tư xây dựng nhà ở xã hội -
Thủ tướng Lê Minh Hưng điện đàm với Thủ tướng Canada
Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) Công ty CP Quốc tế Khang Phát (KAPA Corp) phối hợp tổ chức.
Triển lãm là cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi công nghệ, thu hút đầu tư, liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại, góp phần thực hiện chiến lược phát triển ngành Điện & Tự động hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế đất nước.
Lĩnh vực trưng bày tại E&A Vietnam bao gồm: Hệ thống thanh góp; Cáp, dây dẫn và hệ thống điều khiển cáp, thiết bị truyền tải điện, vật liệu dẫn điện, khí cụ điện, vật liệu cách điện, thiết bị, phụ kiện kỹ thuật điện liên quan đến xây dựng đường dây và trạm bộ ngắt điện, đầu nối/ hệ thống kết nối, dịch vụ & thiết bị cơ điện, motor giảm tốc; Tủ bảng điện ,Thiết bị đo lường; Hệ thống truyền tin/ đường truyền, Hệ thống & phần mềm điều khiển, Công nghệ và trang thiết bị cho hệ thống chiếu sáng đô thị, chiếu sáng thương mại & công nghiệp; Vật tư ngành điện, sản phẩm điện dân dụng và công nghiệp; Động cơ & hệ thống truyền động Hệ thống phát điện, tự động hoá, thiết bị đo đếm điện, thu nhập dữ liệu, kiểm tra, giám sát, thiết bị bảo vệ, hệ thống kiểm soát; Sản phẩm, công nghệ sử dụng thiết bị tiết kiệm điện, giải pháp điều phối tiết kiệm điện; Hệ thống máy móc chuyên dụng, thiết bị kiểm tra, thiết bị thi công, bảo dưỡng, thiết bị an toàn và vật liệu sửa chữa điện...
![]() |
Với quy mô gần 150 gian hàng trưng bày, triển lãm có sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Công nghệ thiết bị Điện, Tự động hóa của Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Áo, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Italia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,..v.v..
Trong đó nổi bật là các khu trưng bày của các doanh nghiệp, nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Công ty Nguyên Hùng Vinh (CARLO GAVAZZI), Công ty Linh Trung (HYUNDAI), Công Ty Hợp Long (FUJI), Công ty Nevon (SHIHLIN), Triển lãm còn có sự góp mặt của các Công ty có bề dày truyền thống trong ngành sản xuất thiết bị Điện và bảng tủ điện như Công ty TNHH RITTAL (chuyên sản xuất vỏ tủ các loại & giải pháp về tủ hàng đầu của Đức), trong nước như Công ty Long Giang, Công ty Anh Thy, Công Ty Bích Hạnh, Công ty Việt Hàn,v.v..
Trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp Điện, Triển lãm có sự góp mặt của các Công ty lớn như: Tập đoàn dây và cáp điện TAYA, Cáp điện LS Vina, Cáp điện Taisin, Cáp điện Hoàng Phát,v.v.. Trong lĩnh vực tự động hóa có Công ty TNHH Yoosung KN Việt Nam, Công ty Autonics, Công ty Senlan Hy Vọng, và còn nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực ngành điện tham gia lần này.
Một phần quan trọng của Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam – E&A VIETNAM 2015 là các phiên Hội thảo chuyên ngành. Lúc 9h00 – 11h30 ngày 4 /6/2015 là Hội thảo giới thiệu giải pháp cảnh báo và phòng chống sét toàn diện của hãng Kumwell (Thái Lan) nâng cao an toàn cho con người và các công trình, Giới thiệu hệ thống giám sát nhiệt độ trực tuyến sử dụng các cảm biến không dây công nghệ SAW của hãng Sengenuity (Đức), Giới thiệu phương pháp kiểm tra siêu âm chẩn đoán sớm khuyết tật bên trong thiết bị điện trung cao áp (MBA, GIS, cáp ngầm, máy phát điện, tủ điện) của hãng PowerPD (Mỹ);
Lúc 14h30 – 16h00 ngày 5/6/2015 diễn ra Hội thảo Giải pháp ổn định chất lượng nguồn điện cho các nhà máy sản xuất gồm: Giới thiệu sản phẩm UPS ABB; Giới thiệu sản phẩm máy biến áp khô ABB (Hàn Quốc),v.v.. sẽ được giới chuyên ngành, chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh quan tâm bàn thảo. Hội thảo được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu của Công ty TNHH Kỹ thuật điện V.T.E.C.H, Công ty TNHH Yoosung KN Việt Nam và đại diện các cơ quan hữu trách.
Triển lãm là hoạt động thiết thực, phù hợp với công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, quy tụ các nhà quản lý, chủ dự án, nhà thầu, tập đoàn kinh tế, và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Điện công nghiệp, Thiết bị điện dân dụng và Tự động hóa, mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng – hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Là một trong những sự kiện tâm điểm của ngành Điện & Tự động hóa Việt Nam trong năm 2015, Ban tổ chức hy vọng Triển lãm E&A VIETNAM sẽ góp phần quan trọng cho tiến trình phát triển ngành Điện & Tự động hóa nước nhà. Triển lãm sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan chuyên ngành trong và ngoài nước, các cơ quan tổ chức xúc tiến thương mại trong khu vực và Quốc tế và trở thành sàn giao dịch quan trọng của các doanh nghiệp ngành Điện & Tự động hóa.
Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam – E&A VIETNAM 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh (E&A HCM 2015) sẽ diễn ra đồng thời cùng Triển lãm & Hội nghị Quốc tế lớn và chuyên nghiệp nhất về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy lần thứ 8 tại Việt Nam - SECUTECH VIETNAM 2015 từ ngày 18 – 20/08/2015 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Thường trực BTC: Công ty Vietfair 04 3936 5566/ 0902 119 355
-
Hà Nội thành lập Tổ công tác đặc biệt về triển khai đầu tư xây dựng nhà ở xã hội -
Thủ tướng Lê Minh Hưng điện đàm với Thủ tướng Canada -
Thủ tướng trao quyết định nhân sự của Bộ Nội vụ và Bộ Dân tộc và Tôn giáo -
Quảng Trị: Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu trong giải ngân vốn đầu tư công -
Tập trung chuẩn bị xây dựng Đề án tỉnh Ninh Bình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương -
Gấp rút lấy ý kiến 7 nhóm chính sách sửa Luật Đất đai (sửa đổi) -
[Insight] Sửa Luật Hải quan phải thay đổi tư duy quản lý, thúc đẩy tuân thủ tự nguyện
-
Chung tay kiến tạo chuỗi giá trị bền vững: Carlsberg Việt Nam chính thức ra mắt Brewing Tomorrow -
Futa Land hợp tác với Hilton phát triển khách sạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu -
Bộ trưởng Bộ Du lịch Montenegro tiếp lãnh đạo VIHOMA, tăng cường kết nối hợp tác đầu tư du lịch và khoáng nóng -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 22/7/2026 -
SeABankers Vì trẻ thơ - Từ những điều giản dị, vun đắp mùa hè yêu thương

