-
Chuyển chức năng kiểm soát thủ tục hành chính về Bộ Tư pháp -
Bắt giữ lượng lớn thuốc lá Lambert & Butler và tai nghe Apple giả mạo nhãn hiệu -
Nhiều "sạn" tại Dự án nâng cấp mặt đường tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi -
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bị buộc phải bồi thường 6.870 tỷ đồng -
Xử nghiêm buôn lậu, hàng giả với phương châm "xử lý một vụ, cảnh tỉnh cả vùng” -
Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phản bác cáo buộc “tiếp tay cho hàng giả”
Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Văn Liệt vừa ký Quyết định số 1859/QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng (có trụ sở chính tại phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) do đã thực hiện hành vi vi phạm khai thác cát lòng sông mà không có giấy phép khai thác khoáng sản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, với tổng khối lượng khoáng sản đã khai thác tại thời điểm phát hiện vi phạm là 723,32 m3.
Với hành vi vi phạm nêu trên, Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng bị áp dụng hình thức xử phạt chính là phạt tiền với số tiền phạt là 350 triệu đồng.
Đồng thời, Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng còn bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung là phải nộp số tiền 9,250 triệu đồng (tương đương với giá trị của sà lan tự hành và tàu cần cẩu là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính) vào ngân sách nhà nước để thay thế cho hình thức phạt bổ sung tịch thu phương tiện vi phạm hành chính.
Bên cạnh đó, Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng còn bị buộc phải chi trả kinh phí giám định với số tiền 2.750.000 đồng và kinh phí thẩm định giá phương tiện vi phạm hành chính với số tiền là 30.066.000 đồng.
Trước đó, vào ngày 28/7/2024, tại thủy phận ấp Phú Long, xã Phú Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, cơ quan chức năng phát hiện Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng khai thác cát lòng sông mà không có giấy phép khai thác khoáng sản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền với tổng lượng khoáng sản đã khai thác là 723,32 m3.
-
Xử nghiêm buôn lậu, hàng giả với phương châm "xử lý một vụ, cảnh tỉnh cả vùng” -
Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phản bác cáo buộc “tiếp tay cho hàng giả” -
Vụ Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk trả lại 4,5 tỷ: Hai cấp dưới bị phạt 8 năm tù -
Hải quan thanh lý 2 lô tang vật vi phạm gồm điện thoại iPhone, OPPO và HONOR -
Cựu Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng bị phạt chung thân vì chiếm đoạt hơn 2.705 tỷ đồng -
Thanh tra kiến nghị thu hồi gần 211.000 tỷ đồng và hơn 1.000 ha đất -
“Luật ngầm” tại Cục An toàn thực phẩm
-
1
Hoàn tất chuyển đổi đơn vị chuẩn bị Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam -
2
Người bỏ cọc có thể bị cấm đấu giá đất tới 5 năm; Hà Nội công bố thêm 39 dự án nhà ở xã hội -
3
Tiến độ làm Tổ hợp Công nghiệp đường sắt 17.286 tỷ đồng; gỡ vướng cho dự án công viên 900 tỷ đồng -
4
Ngân hàng phải góp phần dịch chuyển dòng vốn -
5
Sun Group thêm công ty hàng không; VinFast tăng vốn điều lệ; Hòa Phát lập kỷ lục
-
Nha khoa Phương Thành khai trương trụ sở tại Cao Lãnh, Đồng Tháp -
Vietcombank năm 2025: Bản lĩnh ngân hàng trụ cột trong chu kỳ vượt lên thách thức để kiến tạo cho phát triển -
Tiêu chuẩn chọn hồng sâm 6 năm tuổi hỗ trợ sức khỏe -
SeABank thông báo mời thầu -
Searefico 14 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) -
Big Group Holdings thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng
