-
Lâm Đồng: Cử tri phản ánh “sổ đỏ” bị cấp chồng, cấp sai vị trí
-
Khánh Hòa: Khởi tố 2 vụ sản xuất, buôn bán cà phê giả -
Liên tiếp xảy ra ngộ độc và nghi ngộ độc bánh mì, Lâm Đồng chỉ đạo “nóng” -
Khởi tố giám đốc doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh mua bán hóa đơn trái phép -
TP.HCM: Đề nghị công an tăng cường kiểm soát phương tiện thủy vận chuyển hành khách -
“Trùm” sản xuất 88 loại thực phẩm chức năng giả bị đề nghị phạt đến 18 năm tù
Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Văn Liệt vừa ký Quyết định số 1859/QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng (có trụ sở chính tại phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) do đã thực hiện hành vi vi phạm khai thác cát lòng sông mà không có giấy phép khai thác khoáng sản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, với tổng khối lượng khoáng sản đã khai thác tại thời điểm phát hiện vi phạm là 723,32 m3.
Với hành vi vi phạm nêu trên, Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng bị áp dụng hình thức xử phạt chính là phạt tiền với số tiền phạt là 350 triệu đồng.
Đồng thời, Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng còn bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung là phải nộp số tiền 9,250 triệu đồng (tương đương với giá trị của sà lan tự hành và tàu cần cẩu là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính) vào ngân sách nhà nước để thay thế cho hình thức phạt bổ sung tịch thu phương tiện vi phạm hành chính.
Bên cạnh đó, Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng còn bị buộc phải chi trả kinh phí giám định với số tiền 2.750.000 đồng và kinh phí thẩm định giá phương tiện vi phạm hành chính với số tiền là 30.066.000 đồng.
Trước đó, vào ngày 28/7/2024, tại thủy phận ấp Phú Long, xã Phú Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, cơ quan chức năng phát hiện Công ty TNHH Môi trường Trung Hưng khai thác cát lòng sông mà không có giấy phép khai thác khoáng sản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền với tổng lượng khoáng sản đã khai thác là 723,32 m3.
-
TP.HCM: Đề nghị công an tăng cường kiểm soát phương tiện thủy vận chuyển hành khách -
“Trùm” sản xuất 88 loại thực phẩm chức năng giả bị đề nghị phạt đến 18 năm tù -
Khởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng bằng thủ đoạn kêu gọi góp vốn kinh doanh -
Việt Nam - Trung Quốc thống nhất mở rộng hợp tác chống buôn lậu -
Quảng Ngãi tìm lời giải cho dự án 18 năm chưa thể cán đích -
Thất thoát, lãng phí nghiêm trọng tại Dự án Nhà máy Gang thép Lào Cai -
Lâm Đồng yêu cầu làm rõ việc xây dựng công trình trái pháp luật trên đất lâm nghiệp
-
Hansgrohe 125 tuổi tái khẳng định cam kết dài hạn tại thị trường Việt Nam -
Arcadia at Lavila công bố ưu đãi đặc quyền cho khách hàng tiên phong -
Amalga ra mắt tại Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành y tế -
TKV duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, lợi nhuận 7 tháng đầu năm vượt kế hoạch -
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “20 năm đồng hành bảo vệ triệu yêu thương” -
Hợp tác môi trường Việt Nam - Hàn Quốc gặt hái thành quả
