Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Khai trương Khách sạn Pullman Hanoi hạng 5 sao
Hải Yến - 12/09/2013 22:09
 
Chiều nay, 12/9/2013, Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - Accor vừa công bố khai trương Khách sạn Pullman Hanoi, tọa lạc tại 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Pullman Hanoi là khách sạn 5 sao, được thiết kế mang hơi thở của nhịp sống thành thị, hiện đại, với 242 phòng, được trang trí hiện đại, thể hiện phong cách của khách sạn, trong lúc vừa mang đến sự tiện nghi thoải mái cho tất cả khách hàng.

Pullman Hanoi là khách sạn 5 sao, với 242 phòng, được trang trí hiện đại

Đây là khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu Pullman do Accor quản lý tại Việt Nam.

Ông Pieter de Weerd, Tổng giám đốc Khách sạn Pullman Hanoi cho biết, Pullman Hanoi là địa điểm lý tưởng cho du khách đang tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Tọa lạc giữa trung tâm Thủ đô, vị trí thuận lợi, gần sát các quần thể di tích Hà Nội, các Đại sứ quán và văn phòng các Tập đoàn lớn, Pullman Hanoi đã và đang thu hút một lượng lớn du khách du lịch quốc tế, và khách dự hội nghị, hội thảo tại Việt Nam.

Mặc dù khai trương đúng thời điểm kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, song ông Pieter de Weerd cho rằng, hiện tại 30% lượng khách của khách sạn Pullman Hanoi là người Việt Nam và tỷ lệ này sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới vì thị trường du lịch tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh ở mức 20%/năm, và vẫn rất tiềm năng.

“Sư kiện khai trương thương hiệu khách sạn Pullman Hanoi, giúp Accor có đầy đủ thương hiệu dành cho các phân khúc thị trường khác nhau ở Việt Nam, từ thương hiệu sang trọng như Sofitel, đến các thương hiệu cao cấp Pullman, Mgallery, các thương hiệu bậc trung như Novotel và Mecure và thương hiệu hạng phổ thông ibis”, ông Patrick Basset, Phó chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Accor tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar cho biết.

Sau lễ khai trương Pullman Hanoi, ngày 24/9 tới, Tập đoàn Accor sẽ tiếp tục khai trương Khách sạn Pullman Saigon.

Accor – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với trên 3.500 khách sạn tại 92 quốc gia và 440.000 phòng.. Mục tiêu từ nay đến 2015, Tập đoàn này sẽ đưa thêm 150 khách sạn mang thương hiệu Pullman vào hoạt động tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Maison D'Hanoi: Nghệ thuật sang trọng của không gian hẹp
Khách sạn Maison D’hanoi đem lại cái nhìn đầy ấn tượng về thiết kế nhà ống điển hình ở các khu phố cổ Hà Nội.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư