-
Jordan và Việt Nam đều đang ở những thời có ý nghĩa trong kiến tạo kỷ nguyên mới -
Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Chủ tịch Hạ viện Jordan thăm Việt Nam -
Gia Lai chính thức phê duyệt dự án thành phần còn lại của cao tốc Quy Nhơn- Pleiku -
Việt Nam - Jordan hướng tới nâng tầm quan hệ -
Thúc đẩy phối hợp hải quan Việt Nam - Nam Ninh tại khu vực biên giới -
Việt Nam - Campuchia hướng tới hợp tác bền vững, lâu dài
Khánh Hòa nâng cấp độ phòng Covid-19, cấm tập trung quá 10 người ở Nha Trang
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa nâng cấp độ phòng dịch Covid-19 theo hướng không tụ tập quá 10 người tại TP. Nha Trang và huyện Vạn Ninh.
TIN LIÊN QUAN
Chiều 3/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo siết chặt các quy định về phòng chống dịch trong tình hình mới.
Đây là động thái của địa phương này trước tình trạng ngành y tế liên tục phát hiện các ca dương tính. Theo đánh giá ngành y tế Khánh Hòa, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã xuất hiện một số ca bệnh, ca nghi nhiễm Covid-19, dự báo tình hình tiếp tục diễn biến phức tạp. Hiện nay, TP.Nha Trang và huyện Vạn Ninh được đánh giá mức “nguy cơ cao”, các huyện, thị xã, thành phố còn lại được đánh giá mức “nguy cơ”.
![]() |
| Khánh Hòa vất vả phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: PV |
Đối với TP.Nha Trang và huyện Vạn Ninh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Khánh Hòa quyết định dừng các hoạt động tập trung đông người; trường hợp cần thiết phải tổ chức thì phải được UBND tỉnh cho phép; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Thời gian các địa phương triển khai thực hiện từ 00 giờ sáng 4/7.
Riêng đối với các huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa, thị xã Cam Ranh thuộc diện địa phương được đánh giá có mức “nguy cơ”, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa quyết định tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dễ bị lây nhiễm như vũ trường, karaoke, quán bar, pub, spa; hạn chế các hoạt động tập trung đông người.
Ngoài ra, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa quyết định tạm dừng hoạt động Cảng cá Hòn Rớ; tổ chức lấy mẫu xét nghiệm để tầm soát diện rộng, hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, ưu tiên nhóm đối tượng có nguy cơ cao
Các tỉnh vùng ĐBSCL dồn sức phòng chống dịch Covid-19
Dịch Covid-19 đã và đang có chiều hướng lây lan mạnh và phức tạp ở các tỉnh phía Nam, do đó các tỉnh vùng ĐBSCL đã và đang khẩn trương tập trung...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Việt Nam - Jordan hướng tới nâng tầm quan hệ -
Thúc đẩy phối hợp hải quan Việt Nam - Nam Ninh tại khu vực biên giới -
Việt Nam - Campuchia hướng tới hợp tác bền vững, lâu dài -
Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đặc phái viên Đảng, Nhà nước Cuba -
Quảng Trị bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND tỉnh -
Điều chỉnh quy hoạch thành phố Hải Phòng giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 -
Thái Nguyên từng bước hoàn thiện công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử khóa XVI
-
Doanh nghiệp cần tái cấu trúc tư duy quản trị để chuyển đổi số bền vững -
Coca-Cola và Hội chữ thập đỏ Việt Nam triển khai gói hỗ trợ 6,7 tỷ đồng dịp Tết 2026 -
SơnKim Group đồng hành cùng giải golf Long Bình Open -
Đức Long Gia Lai: Lợi nhuận năm 2025 tăng gấp 2,5 lần kế hoạch đề ra -
Những dấu ấn phát triền của SeABank năm 2025 -
Kusto Home ký kết hợp tác phân phối dự án The Reflection West Lake

