
-
[Ảnh] Hào hùng khúc tráng ca “Đảng trong mùa xuân đại thắng”
-
TP.HCM: 10.500 thiết bị bay không người lái thắp sáng bầu trời
-
"Đảng trong mùa Xuân đại thắng": Đêm nghệ thuật thiêng liêng nối dài hào khí Việt Nam
-
Hà Nội tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự dịp lễ 30/4, 1/5
-
Quảng Bình cấp phép khai thác khoáng sản tại đô thị Dinh Mười -
Kon Tum dự kiến đấu giá 18 mỏ khoáng sản
Oliver Jordan, một chàng trai 21 tuổi sống tại Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ đã gây “sốt” mạng xã hội khi chia sẻ bức ảnh chụp lại hóa đơn viện phí lên đến 93.424 USD (tương đương hơn 2,1 tỷ đồng) sau 1 tuần điều trị những vết thương do tự vẫn gây ra.
Oliver Jordan, 21 tuổi, sống tại Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ
Được biết, Jordan đã sống trong cảnh thất nghiệp và nợ nần trong một thời gian dài. Anh đã cố gắng tự sát để giải thoát mình khỏi kiếp sống nghèo nàn và những chứng bệnh về tâm lý, nhưng không thành do được người dân kịp thời phát hiện và nhanh chóng đưa vào bệnh viện Hillcrest.
Hóa đơn viện phí mà Jordan phải trả
Không biết nên vui hay nên buồn khi sau 1 tuần nằm viện, Jordan đã phải đối mặt với hóa đơn gồm 17 mục chi phí khác nhau, bao gồm 29.000 USD (hơn 675 triệu đồng) tiền nằm phòng chăm sóc đặc biệt, 10.280 USD (gần 240 triệu đồng) chi phí giường nằm, 16.109 USD (gần 375 triệu đồng) phí thở bình oxy,…
Jordan chia sẻ rằng: “Ước gì tôi có thể biết được họ đã chữa chạy những gì cho mình, bởi lẽ tôi đã hôn mê rất lâu. Tôi đã rất bất ngờ khi nhận ra tự sát ở Mỹ thật đắt đỏ”.
Bên cạnh đó, anh cũng cho biết bản thân vẫn còn may mắn vì đã có bảo hiểm chi trả nên anh chỉ phải nộp 2.850 USD (hơn 66,3 triệu đồng). Jordan cho biết: "Tôi thấy mình thật may mắn khi có bảo hiểm. Thật không hiểu người khác, những người không đóng bảo hiểm, sẽ xử lý ra sao vào trường hợp này nữa!".
Khi bài viết được chàng trai này đăng tải lên mạng xã hội, đã có nhiều người chia sẻ trường hợp tương tự như Jordan khi phải gánh “của nợ” từ trên trời rơi xuống do tự sát.
Một người bày tỏ: “Năm 2017 tôi phải điều trị tâm lý sau tự vẫn. Chỉ sau 1 tuần, tôi đã nợ họ tới 10.000 bảng Anh”.
Tổng hợp

-
Quảng Bình cấp phép khai thác khoáng sản tại đô thị Dinh Mười -
Kon Tum dự kiến đấu giá 18 mỏ khoáng sản -
Vì sao phải lấn biển để xây dựng sân bay Lý Sơn? -
Lịch trình Lễ diễu binh, diễu hành sáng 30/4/2025 tại Thành phố Hồ Chí Minh -
Hình ảnh buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành khí thế trên đường Lê Duẩn -
Chuỗi hoạt động và sự kiện dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2025 tại Hà Nội -
[Ảnh] TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ người dân
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 1)
-
SeABank tăng 173 bậc trong bảng xếp hạng FAST500
-
Đất Xanh Miền Tây trong kỷ nguyên mới: Vững bước trở thành nhà phát triển dự án toàn diện hàng đầu Miền Tây