Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
Khởi động Chương trình Amazing Photo Tour
Phan Long - 13/06/2013 10:49
 
Amazing Photo Tour là chương trình xúc tiến và quảng bá du lịch, được Tạp chí Travellive tổ chức 3 tháng một lần hướng tới du khách Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
Amazing Photo Tour là chương trình xúc tiến du lịch hướng tới du khách Việt Nam

Chương trình sẽ là một chuỗi hành trình, và hành trình đầu tiên sẽ khởi hành ngày 17/6, tới Busan - Ulsan - Jeju (Hàn Quốc), do Tạp chí Travellive phối hợp với văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức. Hành trình này sẽ có sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình và Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh.

Sau chuyến đi, những thông tin và hình ảnh về 3 địa danh du lịch nổi tiếng sẽ đến với công chúng Việt Nam thông qua một loạt các hoạt động như: Triển lãm ảnh khai mạc tối 19/7 tại Khách sạn Sheraton, triển lãm ảnh tại Elite Fitness - Indochina Plaza (239 Xuân Thủy - Cầu Giấy, Hà Nội), loạt bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận du lịch trên nhiều báo và tạp chí.

Đặc biệt những người yêu thích du lịch có thể theo dõi hành trình thông qua 5 tập phim truyền hình thực tế, dự kiến sẽ được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia.

Dự kiến tháng 9/2013, hành trình số 2 "Amazing Photo Tour" sẽ giới thiệu về Sabah, một bang có nhiều điểm du lịch danh tiếng của Malaysia.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư