Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang tung “ưu đãi khủng”
Giang Đông - 17/06/2022 08:27
 
Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang (tỉnh Quảng Nam) áp dụng “ưu đãi khủng” cho người dân có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng – Quảng Nam và du khách cả nước.

Điểm đến hấp dẫn

Dù mới đi vào hoạt động, nhưng Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đã tạo được “tiếng vang”, trở thành địa điểm phải đến để “check in” tại Quảng Nam.

Có tổng diện tích hơn 120 ha, được Tập đoàn FVG đầu tư với số vốn hơn 2.600 tỷ đồng; đây là dự án du lịch trọng điểm phía Tây của tỉnh Quảng Nam, cụ thể hoá chiến lược phát triển du lịch miền núi của xứ Quảng; tạo nên điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, hướng đến trở thành một trong những khu du lịch lớn nhất của Quảng Nam nói riêng, miền Trung nói chung trong tương lai.

Khu du lịch Cổng Trời Đông Giang mang đến cho du khách một hành trình khám phá, trải nghiệm nhiều câu chuyện đặc sắc mang màu sắc văn hóa bản địa như làng Văn hóa Cơ tu, khám phá hệ thống hang động, thác suối kì vĩ, rừng bòn bon xanh mát sai trĩu quả, nhiều công trình đặc sắc như: hệ thống 7 cây cầu bắc qua sông Ngân, mô hình khủng long hóa thạch… Đồng thời, dự án đưa vào khai thác tổ hợp lưu trú, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 4 sao với quy mô 200 phòng, cùng hệ thống nhà hàng để phục vụ du khách.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang điểm đến du lịch mới, hấp dẫn tại Quảng Nam.
Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang điểm đến du lịch mới, hấp dẫn tại Quảng Nam.

Điểm ấn tượng của Cổng Trời Đông Giang chính là việc tích hợp được 4 loại hình du lịch đang phổ biến trong cùng một dự án, đó là du lịch sinh thái, du lịch văn hóa bản địa, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng. Du khách có thể tham quan ngắm cảnh, khám phá và trải nghiệm văn hóa bản địa cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khu du lịch.

Tập đoàn FVG chia sẻ, đang tiếp tục đầu tư xây dựng để các công trình, sản phẩm mới tại dự án như khối công trình hành chính dịch vụ, khu nghỉ dưỡng và giải trí, khu bảo tồn thiên nhiên và khám phá thác nước, hang động, cùng các dịch vụ phụ trợ đi kèm như hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, bán hàng lưu niệm đặc sản địa phương cùng dịch vụ trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Cơ Tu.

Trong giai đoạn 2, nhiều hạng mục vui chơi giải trí hấp dẫn sẽ được hình thành trên đỉnh 400 gồm: Ga cáp treo, sân khấu múa rối nước, công viên nước trong nhà. Đặc biệt là tái tạo lại nguyên mẫu Làng Cơ Tu Cổ phục vụ du khách tham quan và duy trì bản sắc văn hóa của đồng bào địa phương. Ngoài ra, trong giai đoạn 3, chủ đầu tư tiếp tục triển khai nhiều khu tham quan, thưởng ngoạn tại đỉnh núi Trường Sơn của dự án với các hạng mục: công viên theo chủ đề, hệ thống resort lưu trú và các đài quan sát ngắm núi rừng hùng vỹ.

Tri ân khách hàng

Sau gần 2 tháng mở cửa đón khách thành công, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đã từng bước khẳng định điểm đến, sản phẩm du lịch mới của tỉnh Quảng Nam. Hiện chủ đầu tư đang triển khai thêm nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nhằm tiếp cận đến nhiều đối tượng khách tham quan nghỉ dưỡng. Kỳ vọng là điểm đến lý tưởng cho du khách.

Nhân dịp này, khu du lịch Cổng Trời Đông Giang sẽ áp dụng ưu đãi cho khách toàn quốc và người dân có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng.

Đại diện đơn vị quản lý và vận hành Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang cho biết, từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/12, Khu du lịch dành tặng chương trình ưu đãi cho du khách, bao gồm giá vé tham quan, combo dịch vụ và phòng lưu trú.

Cụ thể, người dân có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ được hưởng chính sách giá tri ân khi mua vé tham quan với chỉ 200.000 VNĐ/người lớn, 100.000 VNĐ/trẻ em trên 1m.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang áp dụng nhiều ưu đãi cho du khách.
Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang áp dụng nhiều ưu đãi cho du khách.

Và mức giá dành cho du khách toàn quốc là 300.000 đồng/người lớn và 150.000 đồng/trẻ em trên 1m. Các trẻ em có chiều cao dưới 1m đều được miễn phí và mức giá này cũng sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/12/2022.

Hiện nay, Khu du lịch đã đưa vào vận hành tuyến xe cố định đưa đón khách tham quan xuất phát tại 388 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng từ 6h-6h30 sáng và chiều về từ 16h-17h tùy theo yêu cầu của khách với giá chỉ 100.000 đồng/ 1 khách/ 2 chiều. Hành khách dễ dàng đặt vé cho đoàn, khách lẻ tham gia di chuyển qua các nền tảng mạng xã hội, hay qua điện thoại 1900 866 644 (trực 24/24 giờ).

Để được hưởng chính sách ưu đãi khi mua vé tại Khu du lịch, du khách chỉ cần mang theo giấy tờ bản gốc như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ khẩu đối với người lớn (chứng minh đăng ký hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng/Quảng Nam) và Giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ học sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi để được hưởng ưu đãi dành cho khách Đà Nẵng – Quảng Nam.

Quảng Nam yêu cầu triển khai giai đoạn 2 của Khu du lịch Cổng Trời Đông Giang
Chủ đầu tư Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang phải hoàn thành giai đoạn 1, tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án để đưa vào hoạt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư