-
HDBank dự kiến tăng vốn từ 38.594 tỷ đồng lên 50.053 tỷ đồng -
Vốn điều lệ nhiều ngân hàng sẽ tăng “khủng” -
Cảnh báo sớm - Tuyến phòng thủ quan trọng trước nguy cơ mạo danh và chiếm đoạt tín dụng cá nhân -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này
Cụ thể, con tàu thứ 25 của tập đoàn này có chiều cao hơn 72m, chiều dài hơn 362m và nặng 228.081 tấn, với sức chứa 5.518 du khách tại tổng cộng 2.759 phòng đôi (cùng với 28 phòng có ban công khác).
Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Royal Caribbean Cruises, ông Richard D. Fain, cho biết: “Symphony of the Seas là điển hình mới nhất về cách thức thúc đẩy phong trào đổi mới với mỗi con tàu mới. Con tàu Oasis Class đã là một thiết kế dẫn đầu xu hướng, nhưng nhóm nghiên cứu đã phát triển thiết kế để xây dựng thành công Symphony of the Seas để có thể đáp ứng được những cuộc phiêu lưu gia đình còn kinh ngạc hơn”.
Con tàu hiện đại này có rất nhiều khu vui chơi khác nhau, từ máng trượt nước cao nhất trên tàu du lịch đến lối đi dạo trên sảnh rộng thênh thang.
Cùng với sự nâng cấp so với chiếc tàu Oasis Class, tầng 2 của Symphony of the Seas có đầy đủ các tiện nghi như cầu trượt trong phòng, rạp phim cá nhân và thậm chí là bức tường LEGO và một phòng có ban công rộng gần 20 m2.
Các tiện nghi khác bao gồm một phòng lướt sóng nhân tạo có tên FlowRider dài hơn 12m và một sân trượt băng đầy đủ tiện nghi.
Theo lịch trình, siêu du thuyền Symphony of the Seas sẽ khai thác các chuyến đi biển Đông và Caribbean trong 7 đêm, trong đó sẽ bao gồm điểm đến tại Bahamas.
(Tổng hợp)
-
Vốn cho tăng trưởng 2 con số: Huy động và phân bổ nguồn lực phải thật hiệu quả -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này -
Ngân hàng "khát" dữ liệu về dự án xanh -
Phó Thống đốc: Nhu cầu vốn xanh lên tới 700 tỷ USD, ngân hàng cần sự "hợp lực" của thị trường vốn -
Để tài sản số thành kênh huy động vốn mới cho nền kinh tế
-
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality


