Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2023, 23:58:10
KTG Energy và Longi ký kết hợp tác tại Diễn đàn năng lượng sạch Việt Nam
N.L - 24/12/2020 11:10
 
KTG Energy và Longi vừa chính thức ký kết hợp tác phân phối pin năng lượng mặt trời tại Diễn Đàn năng Lượng Sạch Việt Nam được tổ chức tại TP. HCM.

Theo hai bên, việc ký kết hợp tác là nhằm kiểm soát tình hình và ổn định nguồn cung ứng pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Lễ ký kết giữa KTG Energy và Longi có sự chứng kiến của các đơn vị ban, ngành và hơn 200 khách mời tham dự Diễn Đàn.

Ông Đặng Trọng Ngôn, Chủ Tịch Tập đoàn KTG phát biểu: “Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới của KTG Energy trong lĩnh vực phân phối vật tư năng lượng mặt trời và chúng tôi vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác cùng Longi hãng sản xuất Pin năng lượng mặt trời số 1 thế giới được tổ chức tài chính Bloomberg bình chọn và được đánh giá - AAA về nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời. Sự hợp tác đầy ý nghĩa này sẽ đóng góp lớn cho chiến lược điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam và giúp tất cả các nhà đầu tư, nhà thầu EPC và tất cả các khách hàng có thể tiếp cận được với các sản phẩm, thiết bị chất lượng, nâng cao hiệu suất phát điện và hiệu quả đầu tư dự án.”

Ông Đặng Trọng Ngôn, Chủ tịch Tập đoàn KTG
Ông Đặng Trọng Ngôn, Chủ tịch Tập đoàn KTG

Cụ thể, sau lễ ký kết hợp tác này, KTG Energy sẽ chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng tất cả các dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời của Longi tại Việt Nam, đồng thời được tiếp cận các công nghệ và sản phẩm mới nhất của Longi trong thời gian sắp tới.

KTG là một tập đoàn có 26 năm kinh nghiệm trong nghành điện với 2 thương hiệu điện AC và Comet trong lĩnh vực điện dân dụng, gia dụng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và thông qua việc hợp tác này KTG Energy có thể tự tin tận dung lợi thế từ tập đoàn KTG để phân phối các sản phẩm Pin năng lượng mặt trời chất lượng cũng như đảm bảo nguồn cung ứng Pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam trong tương lai, đặc biệt KTG Energy cũng đang tìm kiếm các nhà thầu EPC uy tín để hợp tác và cam kết đảm bảo số lượng nguyên vật liệu tồn kho, cung cấp nhanh các sản phẩm chính hãng và hỗ trợ tài chính để giúp các nhà thầu, nhà đầu tư hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Ông Phan Thành Trung, Giám đốc KTG Energy cho biết: “Buổi ký kết là một bước tiến quan trọng để KTG Energy và Longi có thể có thể cùng nhau phát huy thế mạnh và vị thế của cả hai trong những năm sắp tới và đồng thời cũng đem lại một luồng gió mới cho thị trường Pin năng lượng mặt trời Việt Nam".

Bà Vũ Thị Thanh Vân - Đại diện Longi và Ông Phan Thành Trung, Giám đốc KTG Energy Ký kết hợp tác
Bà Vũ Thị Thanh Vân - Đại diện Longi và Ông Phan Thành Trung, Giám đốc KTG Energy Ký kết hợp tác

Bà Vũ Thị Thanh Vân, đại diện cho nhà sản xuất Longi cho hay: “Chúng tôi vô cùng tin tưởng vào tiềm lực tài chính cũng như mạng lưới phân phối của KTG nên đã quyết định hợp tác cùng nhau. Tôi cũng tin rằng việc ký kết lần này sẽ là cơ sở để Longi và KTG Energy tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối Pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. “Longi cũng cam kết tạo điều kiện cho KTG Energy tiếp cận và phân phối các sản phẩm pin năng lượng mặt trời thế hệ mới nhất của Longi một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”.

Việc hợp tác giữa KTG Energy và Longi dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh tại thị trường pin năng lượng mặt trời Việt Nam. Đây là bước đi vững chắc trong việc chủ động tìm kiếm giải pháp cung ứng nguyên vật liệu năng lượng mặt trời nhằm ổn định thị trường của KTG Energy trong những năm sắp tới.

Công ty cổ phần KTG Energy
Trụ sở: 14B kỳ Đồng, P9, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 77700567
Email: [email protected]
Website: https://ktgenergy.com
"Nóng" đầu tư năng lượng mặt trời, nhà đầu tư tìm cơ hội qua mạng
Cơ hội về phát triển năng lượng mặt trời tại Việt Nam đang nở rộ nhưng dịch bệnh Covid-19 buộc các nhà đầu tư phải kết nối, tìm hiểu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư