
-
Buôn lậu thuốc lá phức tạp, tinh vi hơn khi đối tượng sử dụng công nghệ, mạng xã hội
-
Truy nã cựu cán bộ Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo
-
Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình bị tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù
-
Dự án thứ cấp tại Cụm công nghiệp Quảng Sơn (Ninh thuận): Chậm tiến độ do nhiều “nút thắt”
-
Vi phạm hồ sơ đấu thầu, một doanh nghiệp ở Quảng Trị bị xử phạt 200 triệu đồng -
Chỉ đạo nóng để hoàn thành 68 km cao tốc lên Tây Nguyên trong năm 2025
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng vừa đề nghị UBND huyện Bảo Lâm trong thời gian chờ hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến tổ chức đấu giá sản phẩm thu hồi được từ hoạt động nạo vét, UBND huyện này giao phòng, ban đơn vị chức năng tổ chức quản lý, giám sát đối với khối lượng sản phẩm thu hồi được từ hoạt động nạo vét chờ đấu giá đã được nạo vét đang chứa tại các bãi tập kết của 2 dự án (Dự án Nạo vét cục bộ, lập bãi tập kết vật liệu, vật tư và hoạt động phương tiện cơ giới trong phạm vi lòng hồ thủy điện Đa Siat; Dự án Nạo vét cục bộ và các hoạt động tại lòng hồ thủy điện Đam'bri).
Đối với các dự án này, Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị Công ty TNHH Cà phê Thuận Dung khẩn trương rà soát và hoàn thiện các công trình bảo vệ môi trường tại dự án theo nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được UBND tỉnh phê duyệt; hoàn thiện và nộp hồ sơ giấy phép môi trường tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lâm Đồng.
Đối với lượng sản phẩm thu hồi được từ hoạt động nạo vét chờ đấu giá đã được nạo vét và chuẩn bị nạo vét, Công ty phải bảo quản đúng phạm vi, ranh giới được UBND tỉnh cho phép và báo cáo UBND huyện Bảo Lâm để xác định khối lượng, xác định giá khởi điểm để tổ chức đấu giá tài sản theo quy định; tuyệt đối không được vận chuyển sản phẩm thu hồi được từ hoạt động nạo vét chờ đấu giá đã được nạo vét ra khỏi khu vực tập kết khi chưa thực hiện xong việc đấu giá tài sản.
Đồng thời, đối với Dự án Nạo vét cục bộ, lập bãi tập kết vật liệu, vật tư và hoạt động phương tiện cơ giới trong phạm vi lòng hồ thủy điện Đa Siat, Sở Tài nguyên và Môi trường yêu cầu Công ty này cắm mốc toàn bộ mốc đã xác định phạm vi, ranh giới khu vực nạo vét và các bãi tập kết sản phẩm thu hồi được từ hoạt động nạo vét chờ đấu giá theo nội dung phương án nạo vét đã được UBND tỉnh cấp phép bằng vật liệu là cọc sắt hoặc cọc bê tông thay thế các vị trí bằng cọc tre (đang được sử dụng).

-
Dự án thứ cấp tại Cụm công nghiệp Quảng Sơn (Ninh thuận): Chậm tiến độ do nhiều “nút thắt” -
Vi phạm hồ sơ đấu thầu, một doanh nghiệp ở Quảng Trị bị xử phạt 200 triệu đồng -
Dự án Khu đô thị sinh thái Quan Nam - Thủy Tú (Đà Nẵng): Xót xa dãi nắng dầm mưa -
Chỉ đạo nóng để hoàn thành 68 km cao tốc lên Tây Nguyên trong năm 2025 -
Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố vụ đổ trái phép 123 tấn chất thải -
Quảng Nam: Thêm 5 dự án bất động sản bị phát hiện vi phạm -
Ba dự án bất động sản ở Quảng Nam vi phạm luật đấu thầu
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 2/4
-
2 Thị trường ghi nhận thêm 77 lô trái phiếu có vấn đề, trị giá 5.540 tỷ đồng
-
3 [Ảnh] Thiên đường du lịch Hồ Tràm hoang vắng sau cơn sốt bất động sản
-
4 TP.HCM chuẩn bị thực hiện thêm 2 dự án TOD dọc tuyến metro số 2
-
5 Tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng: Cơ hội để Hải Phòng bứt phá
-
SeABank đón sinh nhật 31: Mưa quà tặng trị giá hơn 5 tỷ đồng tri ân khách hàng
-
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ 3: Chuyển đổi số - Phát triển xanh ngành logistics
-
Shop thương mại dịch vụ The Senique Hanoi - Tâm điểm kinh doanh giữa đại đô thị phía Đông sầm uất
-
Hé lộ nhà tư vấn chiến lược đằng sau nhiều thương vụ IPO thành công tại Mỹ
-
Đánh thức giác quan, chạm tới đỉnh cao sống sang tại Kepler Tower
-
Herbalife Việt Nam tham gia tài trợ Giải vô địch quốc gia marathon Tiền Phong năm thứ năm liên tiếp