Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 10 năm 2021, 20:20:48
LG thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ
Như Loan - 19/12/2014 15:34
 
 Ngày 18/12, Tập đoàn LG và Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc thuê lại đất KCN Tràng Duệ.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Công ty ông Đặng Thành Tâm sắp "bỏ két" hơn nghìn tỷ
Kinh Bắc có thể vượt chỉ tiêu lợi nhuận 2014
Ông Đặng Thành Tâm xin giãn nợ ngàn tỷ
LG thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ
Lễ ký kết giữa LG và KBC

Theo đó, LG tiếp tục thuê thêm 40ha tại KCN Tràng Duệ để phục vụ cho dự án mở rộng giai đoạn 2. Đại diện của LG, KBC và KCN Tràng Duệ đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc thuê lại đất, cùng nhau xây dựng tiếp mối quan hệ đối tác thân thiết và bền vững.

Giai đoạn 2 của LG được triển khai dựa trên sự hợp tác và tin tưởng giữa LG và KBC. KBC cho biết, luôn hỗ trợ LG mọi vấn đề cả trước và sau đầu tư. Ngoài ra, KBC còn xây dựng những cơ chế ưu đãi dành cho các vệ tinh của LG có nhu cầu đầu tư vào KCN Tràng Duệ.

KBC cũng đã ký Biên bản ghi nhớ với Hiệp hội điện tử Hàn Quốc, cũng như nhiều doanh nghiệp điện tử và phụ trợ điện tử từ Hàn Quốc.

Đại diện KBC cho biết, năm 2015, KBC dự kiến đón nhận luồng đầu tư mạnh từ Hàn Quốc vào các KCN của mình, đặc biệt khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc được ký kết.

Hà Nội đẹp thanh lịch với những hàng cây xanh
Cùng ngắm những hàng cây tuyệt đẹp trên phố Thủ đô những ngày dư luận xôn xao về thông tin Hà Nội chuẩn bị chặt hạ 6.700 cây xanh trên gần 200...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư