Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 19 tháng 06 năm 2024,
[Live] Talkshow "Quản lý gia sản và lập kế hoạch tài chính"
ĐT - 14/07/2023 09:18
 
Ngày 14/7, Báo Đầu tư phối hợp cùng Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức Talkshow với chủ đề "Quản lý gia sản và lập kế hoạch tài chính".

Quản lý gia sản khác với quản lý tài sản như thế nào, đâu là những lợi ích ít người biết đến của quản trị gia sản? Thực tế và nhu cầu quản trị gia sản tại Việt Nam hiện nay ra sao? Những ai cần, có thể và nên tiếp cận với dịch vụ quản trị gia sản? Chuyên gia tài chính Mr. Nguyễn Minh Tuấn, CEO AFA Capital, đồng sáng lập Cộng đồng cố vấn tài chính Việt Nam, sáng lập nền tảng tài chính TOPI và Mr. Long Phan, CEO AFA Group, đồng sáng lập Cộng đồng cố vấn tài chính Việt Nam chia sẻ cùng độc giả về nội dung này.

Talkshow được phát trực tiếp trên các kênh của Báo Đầu tư (gồm https://Baodautu.vn; https://www.tinnhanhchungkhoan.vn; https://www.facebook.com/Baodautu.vn; https://www.facebook.com/tinnhanhchungkhoan; https://www.youtube.com/@BaoDautuOnline; https://www.youtube.com/@dautuchungkhoan47 và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (gồm Youtube tài chính & Kinh doanh: https://youtube.com/@TaichinhKinhdoanhTV; Fanpage Tài chính & Kinh doanh: https://www.facebook.com/taichinhvakinhdoanhTV; Fanpage Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam: https://www.facebook.com/covantaichinhvietnam; Group Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam:  Group Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA: https://www.facebook.com/groups/CoVanTaichinhVietnam).

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 - Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS) là sự kiện về lĩnh vực quản lý tài sản lần đầu tiên do Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

- Thời gian: 13h00-18h00, ngày 8/8/2023

- Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Với chủ đề “Bơi trong dòng xoáy/Swimming in the vortex”, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 với sự tham gia của các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế sẽ thảo luận chuyên sâu về kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng; về các cơ hội, chiến lược đầu tư hiệu quả trong môi trường biến động khó lường; về các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ đầu tư được ưu thích trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, vàng, ngoại tệ, bất động sản

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 sẽ có các hoạt động chính sau:

- Hội thảo chính với các diễn giả hàng đầu Việt Nam & quốc tế, với hai phiên trình bày và thảo luận với chủ đề “Giải mã biến số” và “Truy tìm cơ hội”

- Vinh danh sản phẩm/dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2023

- Vinh danh các doanh nghiệp Vì sự phát triển của Dịch vụ tài chính

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư