Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
MAP Life triển khai chương trình "Chia sẻ thành công – Thêm bạn thêm quà"
Như Loan - 16/09/2022 15:03
 
Từ 14/9-14/10/2022, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) triển khai chương trình giới thiệu người thân, bạn bè trải nghiệm bảo hiểm bệnh ung thư Vững tin sống khỏe qua nền tảng bán hàng trực tuyến.

Mỗi khách hàng giới thiệu thành công mua bảo hiểm Bệnh ung thư Vững tin sống khỏe tại https://digital.map-life.com.vn/, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, cụ thể như sau:

Vali du lịch 20 inch LocknLock, khi giới thiệu thành công từ 3 khách hàng mới với tổng phí bảo hiểm thực đóng từ 3.000.000 đồng.

Máy xay thịt LocknLock, khi giới thiệu thành công từ 3 khách hàng mới với tổng phí bảo hiểm thực đóng từ 2.000.000 đồng.

E-voucher 200.000 đồng, khi giới thiệu thành công từ 2 khách hàng mới với tổng phí bảo hiểm thực đóng từ 1.000.000 đồng.

Đặc biệt, tặng thêm:

-E-voucher 200.000 đồng, cho 5 người ĐẦU TIÊN giới thiệu thành công từ 3 khách hàng mới, với tổng phí bảo hiểm thực đóng từ 3.000.000 đồng.

-E-voucher 500.000 đồng, cho 3 người giới thiệu thành công có số lượng khách hàng mới NHIỀU NHẤT, với tổng phí bảo hiểm thực đóng từ 1.000.000 đồng.

Khách hàng chỉ cần một vài thông tin cơ bản như: tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính, hệ thống sẽ cung cấp mức phí bảo hiểm tương ứng với quyền lợi bảo hiểm trong vòng chưa đầy 1 phút. Còn chần chừ gì mà không chọn tham gia ngay sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư Vững tin sống khỏe với quyền lợi bảo vệ lên đến 500 triệu đồng để đảm bảo nguồn tài chính vững vàng trước những rủi ro của bệnh ung thư.

Để việc mua bảo hiểm online vừa nhanh vừa chính xác, khách hàng cần chuẩn bị:

- Hình chụp CMND/CCCD rõ nét;

- Hình chụp chữ ký mẫu;

- Điện thoại để xác minh mã OTP;

- Thẻ thanh toán.

Vững tin sống khỏe là sản phẩm bảo hiểm có thời gian bảo hiểm là 5 năm, phí bảo hiểm phù hợp với từng độ tuổi của khách hàng(*) và cho đến khi khách hàng lên đến 65 tuổi. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng mức bảo vệ lên đến 500 triệu đồng khi chẩn đoán mắc bệnh ung thư, giúp khách hàng và những người thân yêu luôn lạc quan, sống vui, sống khỏe trước những rủi ro trong cuộc sống, tận hưởng hạnh phúc an yên mỗi ngày.

Kế hoạch bảo hiểm Bênh ung thư Vững tin sống khỏe trên nền tảng bán hàng trực tuyến được thiết kế cho khách hàng là người dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam và từ 18 đến 60 tuổi.

Đây là sản phẩm bảo vệ thuần túy, không bao gồm yếu tố tiết kiệm hay đầu tư.

(*) Khách hàng là người mua bảo hiểm đồng thời là người được bảo hiểm.

MAP Life giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua bản scan
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir đang từng bước triển khai các hoạt động hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư