Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Maritime Bank ưu đãi lớn cho khách hàng mua bán ngoại tệ
Như Loan - 13/10/2017 16:46
 
Từ nay đến 30/12/2017, khách hàng giao dịch từ 1.000 USD trở lên (ngoại tệ khác có giá trị quy đổi tương đương) tại các điểm giao dịch của Maritime Bank, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt tối thiểu 5 VNĐ/USD và tối đa lên tới 10 VNĐ/đơn vị ngoại tệ khác.
Khách hàng giao dịch từ 1.000 USD tại MaritimeBank sẽ nhận được ưu đãi lớn
Khách hàng giao dịch từ 1.000 USD tại MaritimeBank sẽ nhận được nhận quà tặng hấp dẫn

Hiện nay, nhu cầu chi tiêu ngoại tệ  cho các hoạt động du lịch, du học, định cư, khám chữa bệnh tại nước ngoài của người Việt ngày một gia tăng. Mỗi năm, người Việt dành khoảng 7 – 8 tỷ USD/năm cho du lịch, 3 tỷ USD để du học/năm, 2 tỷ USD/năm cho khám chữa bệnh tại nước ngoài…

Nhằm mang đến nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng với thủ tục nhanh gọn, tỷ giá cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn, Maritime Bank triển khai chương trình “Mua bán ngoại tệ, thật dễ nhận quà” dành cho những khách hàng có nhu cầu mua/bán ngoại tệ.

Ngay từ năm 2012, Maritime Bank đã triển khai hàng loạt sản phẩm ngoại hối với ưu đãi chuyên biệt, đáp ứng các nhu cầu và tình hình tài chính khác nhau của khách hàng. Nguồn ngoại tệ tại đây cũng khá dồi dào, phong phú với các loại tiền phổ biến như: Đô la Mỹ, Đô la Úc, Đô la Singapore, Đô la Hồng Kông, Bảng Anh, EURO, Yên Nhật, Won Hàn Quốc,… giúp khách hàng có thể chuyển thẳng sang loại tiền mình muốn mà không phải mất thời gian và chi phí chuyển đổi nhiều lần. 

Thủ tục mua bán ngoại tệ tại Maritime Bank thường chỉ mất 15 phút, đặc biệt với khách hàng có nhu cầu đi du lịch, chỉ cần cần hộ chiếu và mã vé máy bay là có thể mua ngoại tệ tiền mặt với hạn mức lên đến 5.000 USD. Không những thế, với hơn 300 phòng giao dịch phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua bán ngoại tệ và tiết kiệm chi phí đi lại.

Đặc biệt, ngân hàng thường xuyên có các ưu đãi chuyên biệt, hấp dẫn dành cho khách hàng như “Mua bán ngoại tệ, thật dễ nhận quà”. Cụ thể, khi giao dịch chỉ từ 1.000 USD trở lên (ngoại tệ khác có giá trị quy đổi tương đương) tại các điểm giao dịch của Maritime Bank, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt tối thiểu 5 VNĐ/USD và tối đa lên tới 10 VNĐ/đơn vị ngoại tệ khác. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 30/12/2017.

Là ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2017 được Tạp chí Tài chính Ngân hàng Châu Á bình chọn lần thứ 3 liên tiếp, nhiều năm liền Maritime Bank nằm trong top các ngân hàng có doanh thu giao dịch ngoại hối lớn nhất cả nước và hiện đứng nhóm đầu các ngân hàng về khối lượng giao dịch USD/VNĐ trên thị trường liên ngân hàng. 

“Gạt bỏ nỗi lo về sự chênh lệch tỷ giá, hạn mức mua và nguồn gốc của ngoại tệ. Bất cứ nhu cầu hợp pháp nào về ngoại tệ cũng được ngân hàng đáp ứng một cách nhanh nhất. Với thủ tục giấy tờ đầy đủ, khách hàng sẽ giao dịch nhanh chóng trong vòng 15 phút với mạng lưới thuận tiện khắp cả nước”, một đại diện Maritime Bank chia sẻ. 

Maritime Bank và Dai-ichi Life Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Hai đối tác hàng đầu trên thị trường liên kết ngân hàng - bảo hiểm là Maritime Bank và Dai-ichi LifeViệt Nam đã thống nhất hợp tác chiến lược...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư