-
Quảng Nam: Kiến nghị chấm dứt 3 dự án thuộc các cụm công nghiệp huyện Đại Lộc -
An ninh, trật tự trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 -
Cảnh báo lừa đảo "tri ân, lì xì online" dịp Tết Nguyên đán 2025 -
TP.HCM: Khắc phục tình trạng hàng trăm xe rác ùn ứ trên đường vào khu xử lý rác Đa Phước -
Cảnh giác với nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết -
Xử lý nghiêm chủ đầu tư các thủy điện vi phạm quy định về đầu tư xây dựng
Kính chắn gió bị vỡ. (Nguồn: CNN)
Chiếc máy bay đang ở độ cao khoảng 11,5km khi kính buồng lái bị bẻ cong và rạn nứt, khiến phi công phải chuyển hướng tới Albuquerque.
Một bức hình chụp buồng lái do một phóng viên CNN có mặt trên chuyến bay ghi lại cho thấy tấm kính bên tay trái đã bị rạn nứt nghiêm trọng. Mặc dù vậy, áp suất trong buồng lái không bị ảnh hưởng và phi công đã kịp thời chuyển hướng an toàn chiếc Boeing 767-300 tới New Mexico.
Khi được thông báo lần đầu về việc máy bay chuyển hướng, nhiều hành khách đã cho rằng có một hành khách nào đó gặp vấn đề về sức khỏe. Một lát sau, phi công giải thích lý do hạ cánh khẩn cấp và thông báo tới hành khách rằng “do áp suất cao, kính chắn gió ở buồng lái đã bị bẻ cong và rạn vỡ.”
Phóng viên Jennifer Squires, người có mặt trên chuyến bay, khen ngợi phi hành đoàn vì đã giữ được bình tĩnh trong tình huống khẩn cấp.
“Phi hành đoàn hành động rất chuyên nghiệp và bình tĩnh. Tôi thực sự không cảm thấy sợ hãi, và tôi cũng không cho là có hành khách nào có phản ứng thái quá hay trở nên lo sợ.”
Phi công chỉ mất 15 phút để chuyển hướng và hạ cánh an toàn sau khi kính chắn gió bị hư hại. Sau khi hạ cánh ở Albuquerque, hãng Delta đã điều một chiếc máy bay khác tới đưa hành khách đến Los Angeles.
Người phát ngôn của hãng Delta, Morgan Durrant, miêu tả sự việc là “hiếm khi xảy ra” và nói rằng mọi cửa sổ trên máy bay đều được làm hai lớp theo quy định về an toàn.
Một người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang cho biết chỉ có lớp bên ngoài của kính chắn gió bị hư hại, còn lớp kính bên trong vẫn còn nguyên vẹn./.
Cậu bé bám càng máy bay ở độ cao 12.000m không bị phạt Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI ngày 21/4 đã cho biết sẽ không truy cứu trách nhiệm đối với cậu bé đã sống sót kỳ diệu sau 5 giờ bám càng máy bay xuyên Thái Bình Dương, từ California đến Hawaii. |
Cậu bé sống sót kỳ diệu sau 5 giờ trốn ở bánh máy bay Một cậu bé 16 tuổi đã sống sót một cách kỳ diệu sau khi trải qua chuyến bay kéo dài 5 giờ đồng hồ trên biển Thái Bình Dương, trong điều kiện thiếu oxi và nhiệt độ thấp ở khoang bánh máy bay. |
Lại một máy bay Malaysia Arilines hạ cánh khẩn cấp vì nổ lốp () Chuyến bay mang số hiệu MH192 cất cánh đi Bangalore, Ấn Độ đã phải quay trở lại Kuala Lumpur sau khi một lốp của máy bay bị nổ trong khi cất cánh, hãng hàng không cho biết. |
Mai Nguyễn (Vietnam+)
-
Công an tỉnh Bắc Ninh phá đường dây lừa đảo có hơn 13.000 bị hại -
TP.HCM: Thông tin mới nhất về thi hành án vụ án Trương Mỹ Lan -
TP.HCM: Khắc phục tình trạng hàng trăm xe rác ùn ứ trên đường vào khu xử lý rác Đa Phước -
Cảnh giác với nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết -
Xử lý nghiêm chủ đầu tư các thủy điện vi phạm quy định về đầu tư xây dựng -
Chờ xác định giá đất, doanh nghiệp ở Đà Nẵng khó đủ đường -
THACO lên tiếng vì bị mạo danh để lừa đảo tuyển dụng dịp cận Tết
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 4/2 -
2 Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Berjaya 3,5 tỷ USD tại TP.HCM -
3 Đà Nẵng cho thuê hơn 78.000 m2 đất để xây nhà máy có vốn đầu tư 177 triệu USD -
4 Chính phủ chính thức trình Quốc hội bổ sung 38.251 tỷ đồng vốn điều lệ cho VEC -
5 USD tăng mạnh, bitcoin lao dốc khi nhà đầu tư lo ngại "bóng ma" thương chiến
- SeABank hoàn tất chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service
- Shinhan Finance ra mắt phiên bản mới 5.0 của iShinhan - Nền tảng tài chính số toàn diện, thân thiện và an toàn
- Hậu Giang: "Con hổ con" thức giấc của Đồng bằng sông Cửu Long
- Đón đầu xu thế năng lượng xanh, Stavian lập liên doanh đầu tư sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng
- Chương trình lãi suất tốt, quà tặng "khủng" cho khách hàng cá nhân vay vốn từ Vietbank
- GELEX Electric lãi trước thuế 2.118 tỷ đồng năm 2024