
-
Samsung khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2025 tại khu vực miền Trung
-
Đà Nẵng tăng 130 bậc trong hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu năm 2025
-
Minh Việt Graduate Connections: Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học cao học
-
TP.HCM: Sắp diễn ra giải đi bộ, chạy bộ “Tự hào thành phố tôi yêu”
-
Bác như lặng người trước biển đảo quê hương -
Lãnh đạo Hà Nội Metro phản hồi về sự cố chảy nước điều hòa trên toa tàu
![]() |
Mayweather (quần đen) từng thắng dễ dàng một võ sĩ UFC là McGregor hồi năm 2017, theo luật quyền Anh. Ảnh: Reuters. |
"Đấu với Khabib Nurmagomedov, đương nhiên tôi sẽ nhận chín con số (hàng trăm triệu đôla). Nó có thể nhiều hơn cả trận đánh với Conor McGregor", Floyd Mayweather vừa cười vừa nói với TMZ. "Chưa có con số cụ thể, nhưng tôi cam đoan là nhiều hơn 100 triệu đôla".
Mayweather, 41 tuổi, được coi là võ sĩ "Độc cô cầu bại" nhờ thành tích 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp quyền Anh. Võ sĩ người Mỹ từng tuyên bố treo găng sau trận đấu với Manny Pacquiao hồi năm 2015, nhưng rút lại để thượng đài với Conor McGregor vào tháng 8/2017.
Mayweather, dù giải nghệ, vẫn chăm chỉ tập luyện. Cuối năm 2017, nhiều tin đồn về việc anh gia nhập làng UFC xuất hiện. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào được tay đấm này cũng như Chủ tịch UFC, Dana White đưa ra.
"Tôi chỉ có một ông chủ, đó là chính tôi", Mayweather tiết lộ thêm về trận đấu dự kiến với Khabib. "Tôi chưa rõ điều gì sẽ đến với đội của Khabib, nhưng với đội của tôi, tất cả đã xong. Tôi là Mayweather, và muốn đấu với tôi, cách duy nhất là bước vào thế giới của tôi".
Khabib là người thách đấu Mayweather, sau khi được người đại diện của võ sĩ người Mỹ, Leonard Ellerbe gợi ý bên lề cuộc gặp giữa hai võ sĩ tại sự kiện quyền Anh ở Nga. Cả Khabib lẫn Mayweather đều chưa thua lần nào trên sàn đấu. Trận đấu giữa họ, rất được chờ đợi, bất chấp khả năng Khabib có thể thua dễ, giống McGregor năm ngoái, khi rời lồng bát giác.
Tiền là mục tiêu duy nhất để cả hai phía xúc tiến cho cuộc so găng này. Maywaether trấn an: "Tôi chắc rằng không võ sĩ nào có thể mang tới những con số như tôi đã làm. Vì thế, Khabib đã gọi cho tôi, và chấp nhận chơi theo kiểu của tôi".
Cựu vô địch quyền Anh thế giới cũng cảnh báo Khabib về những rắc rối đã làm sau trận đấu với McGregor. "Chúng ta cần hành xử như những người chuyên nghiệp, cả trước, trong và sau trận đấu", Mayweather nhấn mạnh.

-
Bác như lặng người trước biển đảo quê hương -
Lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành phố năm học 2025 - 2026 -
Lãnh đạo Hà Nội Metro phản hồi về sự cố chảy nước điều hòa trên toa tàu -
Cả nước hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 2025 -
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Cả cuộc đời vì nước, vì dân -
Bức huyết thư gửi tới Bác Hồ của người tử tù chỉ huy biệt động Sài Gòn -
Hà Nội chủ động phòng chống thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ”
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Michelin Primacy 5, lốp êm bậc nhất dành cho xe nào?
-
SonKim Land đạt 5 giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards 2025
-
Kiếm tiền thời công nghệ: SeAMobile - một ứng dụng, nhiều cơ hội
-
Chiến lược phát triển đa ngành, tăng trưởng bền vững của Doanh nghiệp Nhơn Tân
-
AgriS đồng hành cùng Chính phủ trong chiến lược đột phá nền kinh tế tư nhân và nông nghiệp công nghệ cao