Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Meey Land được vinh danh tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) lần thứ 2
Như Loan - 29/05/2023 10:13
 
Ứng dụng tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map của Công ty CP Tập đoàn Meey Land vừa được xướng tên tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) lần thứ 2, năm 2023.

Giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) được chủ trì bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam với sự phối hợp thực hiện của Hội tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Giải thưởng là nơi tìm kiếm và biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu, tiên phong trong công cuộc phát triển Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 và chuyển đổi số (CĐS), vinh danh những sản phẩm công nghệ số thông minh, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Thúc đẩy số hóa bất động sản, chinh phục các cột mốc mới

Lần đầu tham gia I4.0 Awards, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã gây được ấn tượng mạnh với ứng dụng Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc. Đây là sản phẩm từng xuất sắc ghi danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022 và đang được khách hàng đánh giá cao thời gian gần đây.

Tại sự kiện này, Meey Land và Meey Map đã vượt qua hàng trăm đối thủ để được gọi tên tại hạng mục “TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như: MobiFone, Honda Việt Nam…

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn trao chứng nhận cho Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung.

Để ghi được dấu ấn tại I4.0 Awards, Meey Land và Meey Map không chỉ đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí đánh giá khắt khe về sản phẩm (tính áp dụng công nghệ 4.0; tính ứng dụng thực tiễn; tỷ trọng doanh thu các sản phẩm…) mà còn cần chứng minh năng lực của Công ty qua kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường; mô hình quản trị và môi trường doanh nghiệp; phát triển nguồn nhân lực… Điều này tạo nên sự khác biệt về độ khó và chất lượng của giải thưởng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chinh phục. Với giải thưởng lần này, Meey Land tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số, góp phẩn thúc đẩy số hóa lĩnh vực bất động sản.

Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ về định hướng phát triển của Meey Land

Chia sẻ về thành tích ấn tượng của doanh nghiệp tại I4.0 Awards 2023, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land cho biết, từ khi thành lập và trong quá trình phát triển, Meey Land luôn bám sát định hướng về chuyển đổi số của Đảng và Nhà nước đã được đề ra trong Nghị quyết 52 -NQ/TW ngày 27/9/2019 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Vì vậy, việc tìm kiếm những hướng đi đổi mới, khác biệt để mang lại giải pháp hiệu quả cho thị trường bất động sản luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty.

“Meey Map là sản phẩm chiến lược và nắm vị trí chủ chốt trong hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ - Tài chính bất động sản Meey Land. Sự liên kết chặt chẽ giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ nhau thúc đẩy nhanh thanh khoản cho thị trường bất động sản và thông qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế” ông Hoàng Mai Chung chia sẻ.

Meey Map – Giải pháp hoàn hảo cho tra cứu quy hoạch bất động sản

Được biết, Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là ứng dụng được Meey Land ra mắt thị trường từ năm 2021, nhưng trước đó đã có quá trình nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm để hoàn thiện. Trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ bản đồ trực tuyến, Meey Map cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản tiện lợi, tra cứu thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng, hỗ trợ xem tin đăng, xem xu hướng và định giá bất động sản…

Ứng dụng này đã mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng là tổ chức, sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, tạo được dấu ấn khác biệt so với các công cụ khác trên thị trường. Meey Land hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp nền tảng tra cứu quy hoạch bất động sản cho các doanh nghiệp lớn như: VietinBank AMC, PVcomBank, BIDV, Gtel Mobile JSC,…

Nhận được tin tưởng của khách hàng, số lượng người dùng Meey Map tăng trưởng mạnh mẽ sau hơn 1 năm ra mắt. Hiện tại, Meey Map đã sở hữu 123.000 khách hàng tin dùng và hơn 15.000 lượt truy cập/ngày. Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, Meey Map được phát triển trên 2 nền tảng: website https://meeymap.com/  và app Meey Map - phiên bản trên điện thoại di động).

Cùng với Meey Map, một số sản phẩm/ứng dụng khác của Meey Land cũng đang  được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường như: Meey CRM; meeyland.com, App Meey Land; Meey Ads; Meey 3D; Meey Project; Meey Share; Meey Value... Trên đà phát triển mạnh mẽ, Meey Land đã và đang chuẩn bị cho chiến lược mang các sản phẩm số “made in Vietnam” ra thị trường Đông Nam Á trong 1-2 năm tới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://meeymap.com/

Email: [email protected]

Điện thoại: 0249 999 2999
Meey Map hỗ trợ giải bài toán nhiễu thông tin theo quy hoạch
Tình trạng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư