Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Mở tài khoản online chỉ sau vài phút, giải pháp đột phá cho doanh nghiệp từ TPBank
Như Loan - 22/06/2022 10:52
 
Không cần tới ngân hàng, với chỉ vài phút xác thực online tại bất cứ đâu, doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu số tài khoản thanh toán của TPBank để bắt đầu giao dịch ngay với đối tác.

Đăng ký online 24/7, có tài khoản chỉ sau vài phút

Là chủ một cửa hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội, chị Yến Nguyễn cho biết, do mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nên trước giờ chị thường dùng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài “nằm im bất động” do dịch, nhu cầu hàng hóa của cửa hàng tăng cao hơn hẳn. Chị Yến cần mở rộng quy mô kinh doanh cũng như gia tăng uy tín nên muốn mở tài khoản cho doanh nghiệp.

 Các bước đăng ký mở tài khoản online tại TPBank

Bước 1: Truy cập đường link http://biz.tpb.vn

Bước 2: Khai báo thông tin người kê khai, tổ chức (chủ tài khoản), người đại diện hợp pháp, thông tin kế toán trưởng

Bước 3: Lựa chọn chi nhánh mở tài khoản và lựa chọn số tài khoản thanh toán

Bước 4: Đăng ký sử dụng TPBank Biz, dịch vụ tài khoản (SMS banking, nhận sổ phụ) và mở tài khoản thanh toán

Bước 5: Xác nhận và kết thúc giao dịch

“Không thể cứ dùng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch cho cửa hàng, vừa dễ nhầm lẫn dòng tiền, vừa thiếu chuyên nghiệp. Nhưng do không có nhiều thời gian và không rành về thủ tục, giấy tờ nên tôi cứ chần chừ mãi. Vừa hay có thông tin TPBank cho phép mở tài khoản doanh nghiệp online nên tôi đã thao tác thử. Tôi thật sự bất ngờ, chỉ mất vài phút đăng ký, TPBank đã gửi mail xác nhận số tài khoản thanh toán.”

Mở tài khoản doanh nghiệp online là một trong số những tính năng nổi bật của TPBank Biz, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như nâng cao uy tín doanh nghiệp. Với tính năng này, khách hàng chỉ mất vài phút đăng ký (tại đường link http://biz.tpb.vn hoặc ngay trên nền tảng TPBank Biz), khai báo các thông tin xác thực, đăng ký sử dụng TPBank Biz và mở tài khoản thanh toán là đã có thể sở hữu tài khoản thanh toán mà không cần tới quầy giao dịch như trước đây.

Sau khi hoàn tất các bước và gửi thông tin cho TPBank, khách hàng sẽ nhận được ngay thông tin tài khoản thanh toán và tên đăng nhập qua email, thông tin mật khẩu qua tin nhắn SMS. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vài phút.

Không ngừng số hóa, gia tăng trải nghiệm khách hàng

Ông Khúc Văn Họa, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng doanh nghiệp TPBank cho biết đây là một trong những giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà TPBank thực hiện nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

“Không bị giới hạn về thời gian như trước đây, chỉ cần là chủ doanh nghiệp SME, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản online tại bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay cả trong ngày lễ, ngày nghỉ. Đặc biệt, tính năng này hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu về tính an toàn cho doanh nghiệp”, ông Họa chia sẻ thêm.

Được biết, từ nay tới hết 31/12/2022, TPBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp tiên phong mở tài khoản thanh toán bằng eKYC như: miễn tới gần 30 loại phí khi chuyển tiền và thanh toán; tặng miễn phí tài khoản số đẹp; tặng hóa đơn điện tử từ FPT/Fast cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm nhất; tặng  50 hợp đồng điện tử 1 năm bản quyền sử dụng.

Thời gian gần đây, TPBank đã đầu tư nhiều chi phí và chất xám để nâng cấp nền tảng ngân hàng số dành riêng cho doanh nghiệp TPBank Biz nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hàng loạt công nghệ hiện đại được TPBank đưa vào nền tảng để giảm tải, hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng: trợ lý ảo có thể sẵn sàng phục vụ 24/7 hàng trăm khách hàng cùng lúc; khách hàng có thể thực hiện các lệnh thanh toán định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển/nhận tiền qua số điện thoại với thời gian thực hiện chỉ mất từ 1-3 phút.

TPBank Biz cũng sở hữu một hệ sinh thái kỹ thuật số với hơn 30 đối tác bao gồm: Fintechs, Thương mại điện tử, Nhà cung cấp hóa đơn hoặc Dịch vụ thanh toán, để cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ tiện ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ Ví điện tử. 

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz dành cho Khách hàng Doanh nghiệp đã vinh dự nhận được giải Sao Khuê năm 2022 ở hạng mục Ngân hàng Số. Sắp tới, TPBank sẽ tiếp tục ra mắt thị trường các sản phẩm, dịch vụ số như chuyển tiền quốc tế online, nộp ngân sách nhà nước online, giải ngân online… hứa hẹn mang tới cho khách hàng doanh nghiệp thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 8.200 tỷ đồng, chia cổ tức tỷ lệ 3:1 để tăng vốn
Sáng nay (26/4), TPBank tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2022, trình cổ đông kế hoạch kinh doanh 2022 với lợi nhuận trước thuế mục tiêu tăng 36% so...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư