Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
MobiEdu đồng hành cùng sĩ tử vững bước vào cổng trường đại học
Tú Ân - 27/06/2023 10:56
 
MobiFone giới thiệu các chuyên trang ôn tập và luyện thi hàng đầu thuộc hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, dành cho học sinh, phụ huynh, thầy cô và các trường THPT trên toàn quốc

Ở chặng cuối cùng này, các sĩ tử 2005 hẳn đang gấp rút hoàn thiện kiến thức, kĩ năng của mình để "về đích" thành công. Bạn sẽ không "cô đơn", vì mobiEdu luôn đồng hành đem tới những hành trang tốt nhất giúp bạn sải cánh vươn xa. Chuyên trang đại học https://daihoc.mobiedu.vn cung cấp trọn vẹn các công cụ giúp sĩ tử ôn luyện, thi thử, tra cứu thông tin dễ dàng.

Chuyên trang thi thử đại học “all-in-one” 

Chuyên trang thi thử https://thithu.mobiedu.vn/ của mobiEdu cung cấp cho các bạn học sinh 1 lộ trình đầy đủ vững tiến vào cánh cổng đại học. Lộ trình “all-in-one” bao gồm: tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp; ôn luyện kiến thức theo chủ đề và làm đề thi thử 2023 được biên soạn bởi các chuyên gia theo cấu trúc mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Với công nghệ Adaptive Learning - học tập thích ứng, mobiStudy được tích hợp ngay trên chuyên trang thi thử sẽ giúp các sĩ tử bù lấp lỗ hổng kiến thức một cách nhanh chóng. Vừa ôn tập từ cơ bản đến chuyên sâu các môn học vừa thi thử tại https://thithu.mobiedu.vn với ngân hàng đề thi thử mới nhất sẽ giúp bạn kiểm tra và đánh giá trình độ, cũng như làm quen dần với áp lực trước ngày thi thật.

Chuyên trang ôn luyện chuyên sâu mobiStudy

Chuyên trang ôn luyện – thi thử mobiStudy dành cho các bạn học sinh phổ thông, đặc biệt là lớp 12 - các sĩ tử chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Kho nội dung của mobiStudy có hơn 5000 video, bài kiểm tra, câu đố, trò chơi và bài học tương tác. Các bạn học sinh sẽ được ôn tập tổng quan tất cả các kiến thức, đồng thời, luyện đề theo từng chủ đề môn học. Công nghệ học tập thích ứng (adaptive learning) giúp các sĩ tử xây dựng lộ trình ôn tập phù hợp, bù khuyết “lỗ hổng kiến thức” với những bài luyện tập được thiết kế riêng theo năng lực của từng học sinh. Với sự hỗ trợ của mobiStudy, mục tiêu của bạn nằm trong tầm tay.

 Chương trình chinh phục Tiếng Anh Hiclass

Hiclass là chương trình học tiếng Anh và luyện thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia chất lượng cao dành cho học sinh trung học phổ thông. Không chỉ dành cho các bạn mong muốn ôn thi khối D hay luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, Hiclass còn cung cấp các khóa cơ bản, mất gốc dành cho những đối tượng cần củng cố kiến thức, lấy lại nền tảng Tiếng Anh với thời lượng các bài giảng chỉ 30 phút/ngày.

Đến với Hiclass, các sĩ tử sẽ một lần nữa được củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài với 3000+ câu hỏi, dạng bài tập trung và đề thi được chữa chi tiết, rõ ràng, ngắn gọn. Tham gia phòng thi thử trực tuyến, các bạn học sinh được làm quen với áp lực như thi thật, thi cùng bạn bè và các thí sinh khác trên toàn quốc với hệ thống đề bám sát, đa dạng và cập nhật mới theo yêu cầu đề thi THPT Quốc gia hàng năm. Đặc biệt, chương trình học của Hiclass được biên soạn và kiểm duyệt bởi hội đồng chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm là các trưởng khoa tiếng Anh, hiệu trưởng các trường chuyên ngoại ngữ lớn trên cả nước.

Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút).

Website: https://mobiedu.vn

 mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do MobiFone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Năm 2021, mobiEdu đã đạt Giải Sao Khuê - giải thưởng về Khoa học và Công nghệ uy tín nhất Việt Nam và giải Vàng Stevie Awards - giải thưởng kinh doanh quốc tế uy tín bậc nhất thế giới. Năm 2022, mobiEdu được vinh dự là Thương hiệu Quốc gia 2022.

Giải pháp mobiEdu tiếp cận với hơn 2.000 trường học, hơn 10.000 giảng viên và hơn 200.000 học viên trên toàn thế giới. Với hơn 1 triệu lượt làm bài kiểm tra và hơn 30 nghìn lớp học trực tuyến đã mở, mobiEdu đã nhận được nhiều thư cảm ơn của thầy cô giáo và trường học trên toàn quốc.
Tra cứu đáp án và điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 nhanh nhất tại mobiEdu
Thí sinh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 có thể tham khảo đáp án các môn thi và tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại Chuyên trang đại học mobiEdu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư