-
VAMA quyết định không làm Triển lãm Ô tô Việt Nam 2026 -
Lưu ý doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Campuchia -
Sầu riêng vào mùa, nông dân thấp thỏm khi giá rơi sâu -
Ford Việt Nam tung loạt sản phẩm trang bị động cơ tới 3.0L dùng xăng dầu -
Cà phê Việt Nam đối mặt “cơn gió ngược” từ thị trường thế giới -
Giá phân bón tăng sốc, nông dân trồng lúa châu Á đối mặt áp lực chi phí
![]() |
| AFC nhân Trà xanh đã có mặt tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/06/2017. |
Nhãn hàng AFC của Mondelez Kinh Đô vừa chính thức giới thiệu thêm 1 thành viên mới là bánh AFC nhân Trà xanh.
Được sản xuất từ 100% nguyên liệu trà xanh tự nhiên nguyên chất, nhập khẩu từ Nhật Bản, AFC nhân Trà Xanh mới giòn tan, thơm ngon, đậm vị trà xanh sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức, đặc biệt với những ai đã từng yêu thích các dòng bánh AFC dinh dưỡng và tiện dụng.
AFC nhân Trà Xanh được giới thiệu với 2 qui cách: 144 gram (gồm 6 gói nhỏ) và 288 gram (gồm 12 gói nhỏ) rất thuận tiện để người tiêu dùng thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đã có mặt tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/06/2017.
AFC nhân Trà Xanh đánh dấu thêm một bước tiến mới của nhãn hàng AFC trong việc cập nhật xu hướng ẩm thực hiện đại, nhằm đa dạng hóa sản phẩm, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
Mondelez Kinh Đô là thành viên của tập đoàn Mondelēz International từ ngày 30/06/2015. Mondelez Kinh Đô đang sở hữu một danh mục các thương hiệu hàng đầu bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và chocolate Cadbury.
Với nền tảng uy tín và các thương hiệu dẫn đầu, Mondelez Kinh Đô đang được chắp cánh bởi kinh nghiệm và nguồn lực toàn cầu của Mondelēz International.
-
Cà phê Việt Nam đối mặt “cơn gió ngược” từ thị trường thế giới -
Giá phân bón tăng sốc, nông dân trồng lúa châu Á đối mặt áp lực chi phí -
Theo dõi sát diễn biến xuất nhập khẩu, nhập siêu, đàm phán FTA mới -
Đạt hơn 23 tỷ USD, xuất khẩu nông lâm thủy sản vẫn lộ dấu hiệu “chững nhịp” -
Xuất khẩu gần 170 tỷ USD, doanh nghiệp FDI góp 80% -
CPI tháng 4/2026 tăng 0,84% -
Xuất nhập khẩu tiến sát 345 tỷ USD, xuất khẩu sang nhiều thị trường tăng ấn tượng
-
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng -
SeABank thông báo mời thầu
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững -
Agribank được Moody’s Ratings điều chỉnh triển vọng xếp hạng từ “Ổn định” lên “Tích cực” -
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới

