Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
'Mr Bean' đón bồ trẻ về ở cùng ngay sau khi ly hôn
Hoài Vũ (vnexpress) - 28/01/2016 20:15
 
Nam diễn viên ly dị vợ vào tháng 11 năm ngoái và nhanh chóng bắt đầu cuộc sống mới bên cô bạn gái kém anh gần 30 tuổi.

Danh hài Rowan Atkinson (Mr Bean) và nữ diễn viên Louise Ford đã chuyển đến sống cùng nhau trong ngôi nhà xinh xắn của anh ở Bắc London. Nguồn tin tiết lộ trên tờ The Sun: "Cặp sao đều là những người rất kín tiếng nhưng chuyện sống chung chứng tỏ rằng cả hai đã xác định mối quan hệ nghiêm túc với nhau".

mr-bean-don-bo-tre-den-o-cung-ngay-sau-khi-ly-hon

mr-bean-don-bo-tre-den-o-cung-ngay-sau-khi-ly-hon-1

Nam diễn viên và bạn gái dọn tới ở cùng trong căn nhà nhỏ ở Bắc London. Ngôi nhà có giá 6,6 triệu USD.

"Mr Bean" cảm nắng người đẹp Louise Ford từ đầu năm 2014 sau khi đóng cùng trong vở hài kịch Quatermaine’s Terms. Tình yêu mới đã khiến ngôi sao 60 tuổi quyết định rời bỏ người vợ 30 năm đầu ấp má kề - chuyên gia trang điểm 54 tuổi Sunetra Sastry. Sau 18 tháng ly thân, cuối cùng vợ chồng "Mr Bean" chính thức ly hôn vào tháng 11/2015. Phiên tòa ly hôn diễn ra "chóng vánh chưa đầy 1 phút" và chỉ có luật sư của hai người đến đại diện.

Mr

"Mr Bean" nhường lại ngôi nhà sang trọng cho vợ cũ cùng các con. Nam diễn viên và Sunetra Sastry có hai người con chung 22 và 20 tuổi.

Sau khi chính thức ly dị, nam diễn viên đã có thể đường đường chính chính sống cùng người tình. "Mr Bean" chọn ngôi nhà nhỏ phong cách đồng quê làm tổ ấm mới và nhường lại cho vợ cũ cùng hai con biệt thự 30 triệu USD ở trung tâm thành phố. Cuộc sống mới của danh hài người Anh được miêu tả là rất hạnh phúc bởi anh và cô bạn gái 32 tuổi đều là diễn viên hài, có cách sống và sở thích tương đồng với nhau.

 

Mr. Bean gặp tai nạn, bảo hiểm mất chi phí sửa chữa xe kỷ lục
Mới đây diễn viên nổi tiếng người Anh Rowan Atkinson- người đóng vai nhân vật Mr. Bean hài hước vốn rất quen thuộc với công chúng- đã gặp phải...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư