-
Bến thủy nội địa không phép: "Lỗ hổng" gây thất thoát ngân sách -
Nữ “đại gia” xăng dầu Chu Thị Thành tham ô, trốn thuế hàng trăm tỷ đồng -
Lực lượng công an, hải quan phát hiện hơn 1,1 tấn ngà voi được cất giấu tinh vi -
Cục Hàng không lên tiếng vụ UAV xuất hiện gần sân bay Tân Sơn Nhất -
Quảng Ngãi mạnh tay xử lý dự án trì trệ, mở đường đón vốn chất lượng -
Hải quan phát hiện hơn 800.000 sản phẩm nghi xâm phạm sở hữu trí tuệ
![]() |
| Nhân viên y tế chuyển bệnh nhân mắc COVID-19 vào một bệnh viện ở New York, Mỹ ngày 6/4/2020. (Nguồn: AFP/TTXVN) |
Theo số liệu thống kê của trang mạng worldometers.info, tính đến 00 giờ 43 phút giờ GMT (tức 07 giờ 43 phút giờ Việt Nam) ngày 22/4, Mỹ đã ghi nhận tổng cộng 819.805 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây đại dịch COVID-19.
Với 2.804 ca tử vong mới ghi nhận trong 24 giờ qua, số ca tử vong trên toàn nước Mỹ đã lên tới 45.318 ca tử vong.
Trong một diễn biến liên quan, ngày 21/4, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đồng ý để Chính phủ liên bang trợ giúp mua các thuốc thử hóa học và các vật dụng cần thiết khác cho New York để tăng cường năng lực xét nghiệm của bang này với virus corona chủng mới SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Phát biểu họp báo sau cuộc gặp với Tổng thống Trump tại Washington trước đó cùng ngày, Thống đốc Cuomo cho hay Tổng thống Trump khẳng định sẽ nỗ lực để có được nguồn tài trợ liên bang cho các bang trong dự luật viện trợ sắp tới sẽ được Quốc hội thông qua.
Tính đến 6 giờ 30 sáng 22/4, dịch bệnh COVID-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra đã gây ảnh hưởng trực tiếp trên hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Hiện tại, tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn thế giới đã vượt ngưỡng 2,5 triệu người, trong đó có 177.286 trường hợp tử vong./.
-
Quảng Ngãi mạnh tay xử lý dự án trì trệ, mở đường đón vốn chất lượng -
Hải quan phát hiện hơn 800.000 sản phẩm nghi xâm phạm sở hữu trí tuệ -
Điều tra bổ sung vụ lừa góp vốn vào dự án trồng sâm Ngọc Linh -
Cảnh báo vấn nạn mạo danh cơ quan đăng ký kinh doanh để lừa đảo doanh nghiệp -
Hơn 140 bị hại dự phiên tòa xét xử vụ lừa góp vốn trồng sâm Ngọc Linh -
Phát hiện tàu chở hơn 70.000 lít dầu FO không rõ nguồn gốc -
Vụ án Nguyễn Quang Hoàng và đồng phạm liên quan Công ty GFDI có đến 7.108 bị hại
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index -
Phần Lan tìm kiếm nhân sự Việt Nam chất lượng cao -
Samsung Việt Nam khánh thành Trung tâm Phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên -
Pickleball tăng nhiệt, doanh nghiệp Việt đón cơ hội mở rộng thị trường

