-
ABBank hoàn tất thủ tục đưa cổ phiếu mới chào bán, phát hành lên sàn giao dịch -
Phép thử với chứng khoán tuần đáo hạn phái sinh -
UOB Việt Nam bổ nhiệm ông Phạm Hồng Hải làm Phó tổng giám đốc -
Góc nhìn TTCK tuần 15/06 - 19/06: VN-Index tích lũy, chờ nhịp phục hồi -
Ngân hàng Việt đã biết giúp khách hàng “tiền đẻ ra tiền”? -
Chứng khoán phiên 12/6: Kéo giá bất thành
![]() |
| Đại nhạc hội “Son” diễn ra vào 19h ngày thứ Sáu, 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội |
Chương trình sẽ diễn ra vào 19h ngày thứ Sáu, 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là món quà tri ân của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản -Menard dành tặng các khách hàng nữ.
Dẫn dắt khán giả qua bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, hình ảnh người phụ nữ SON được khắc họa sống động với muôn vàn màu sắc qua giọng ca của các nam danh ca, khi tươi mới, tràn sức sống như mùa Hạ, lúc lại quyến rũ, ngọt ngào như mùa Thu, có lúc nồng ấm như “người tình mùa Đông”, rồi khoe sắc, thăng hoa khi Xuân đến.
Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc kết hợp công nghệ trình diễn và hiệu ứng thị giác tạo nên Đại nhạc hội đẳng cấp, độc đáo và rất đáng mong chờ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017.
Bà Lê Thanh Hương, Tổng giám đốc Menard Việt Nam kỳ vọng mỗi khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình hiện lên đáng yêu như thế nào trong mắt những người đàn ông
Với sự mệnh làm tỏa rạng vẻ đẹp riêng có của mỗi người phụ nữ, Menard mang đến những sản phẩm và dịch vụ cao cấp là kết tinh của những thành tựu nghiên cứu khoa học cùng triết lý làm đẹp từ đất nước mặt trời mọc.
Menard chính thức đến Việt Nam từ năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất của Phụ nữ Việt. Tới năm 2017, Menard đã vươn lên vị trí số 1 về số lượng cửa hàng - spa kép và đại lý rộng khắp Việt Nam.
-
Ngân hàng Việt đã biết giúp khách hàng “tiền đẻ ra tiền”? -
Chứng khoán phiên 12/6: Kéo giá bất thành -
EVN có lãi trở lại, nhưng chưa đủ hấp dẫn nhà đầu tư -
Áp lực huy động vốn của doanh nghiệp tăng mạnh trong nửa cuối năm 2026 -
Vàng bất ngờ đảo chiều tăng mạnh, nhưng đường hồi phục còn gian nan -
Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số -
Bớt phụ thuộc vào tín dụng ngân hàng để giảm rủi ro
-
FUTA Land tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng -
SeABank thông báo mời thầu -
Bất động sản khoáng nóng hút dòng vốn kiều bào về phía Đông Hà Nội -
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới -
Dự án bảo tàng Coca-Cola nhận giải vàng tại Giải thưởng Vmark 2026 -
Chi cục Hải quan khu vực VIII ký kết thỏa thuận phối hợp công tác với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

