-
Chiến trường thuế quan đổi chỗ - Bài 2: Cuộc chiến thuế quan mới của Washington: Thuế thời gian -
Taseco Land có thể hoàn tất chuyển nhượng trung tâm thương mại Landmark 55 trong năm 2026 -
Chứng khoán phiên 3/3: Áp lực lớn tại cổ phiếu trụ, VN-Index lùi về 1.813 điểm -
Nhiều ngân hàng tăng mạnh vốn điều lệ năm nay -
Hành trình ESG của VietinBank - Từ cam kết đến hành động -
Ông Nguyễn Đức Thụy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc SACOMBANK
![]() |
| Ông Võ Việt Trung, tân Phó tổng giám đốc của Nam A Bank |
Ông Võ Việt Trung sinh năm 1976 tại Bến Tre, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
Trước khi về Nam A Bank, ông Võ Việt Trung là Phó Tổng giám đốc OceanBank phụ trách khu vực phía Nam từ năm 2007 tới 2015. Đồng thời, ông Trung cũng có một thời gian làm Phó Tổng giám đốc của SouthernBank. Sau khi bổ nhiệm ông Võ Việt Trung giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Nam A Bank, số lượng thành viên Ban điều hành của ngân hàng này đã được nâng lên con số 9, gồm 1 Tổng giám đốc và 8 Phó tổng.
Trước đó, ngày 19/10, Eximbank bổ nhiệm ông Bùi Văn Đạo, Giám đốc khu vực Eximbank miền Tây Nam Bộ giữ chức Phó tổng giám đốc. Đây là vị Phó tổng giám đốc thứ 15 của ngân hàng này. Eximbank cũng là ngân hàng đứng thứ hai về số lượng sếp phó sau Sacombank.
Có thông tin cho biết Đại hội cổ đông bất thường của Eximbank sẽ được tổ chức vào tháng 11/2015 và sẽ có sự thay đổi trong bộ phận nhân sự cấp cao.
Gần đây, NHNN cho hay, thông qua số cổ phần Vietcombank nắm giữ 8,2% tại Eximbank, NHNN có thể sẽ đưa nhân sự vào điều hành, quản lý Eximbank trong thời gian tới.
Còn tại Sacombank ông Trầm Bê – người từng nắm quyền Phó chủ tịch HĐQT thường trực Sacombank đã bàn giao công việc trước ngày 30/10/2015. Như vậy, ông Bê sẽ không tham gia quản trị Sacombank sau tái cơ cấu. Theo văn bản của NHNN, ông Trầm Bê tự nguyện cam kết ủy quyền không hủy ngang, vô thời hạn cho NHNN hoặc tổ chức, cá nhân do NHNN chỉ định thực hiện đầy đủ các quyền của cổ đông theo quy định của pháp luật và Điều lệ ngân hàng SouthernBank. Thông qua số cổ phần đã uỷ quyền này, dự kiến đại diện của Nhà nước tham gia vào HĐQT Sacombank sau hợp nhất sẽ chính thức có mặt trong đại hội cổ đông sắp tới.
-
Chiến trường thuế quan đổi chỗ - Bài 2: Cuộc chiến thuế quan mới của Washington: Thuế thời gian -
Taseco Land có thể hoàn tất chuyển nhượng trung tâm thương mại Landmark 55 trong năm 2026 -
Chứng khoán phiên 3/3: Áp lực lớn tại cổ phiếu trụ, VN-Index lùi về 1.813 điểm -
Nhiều ngân hàng tăng mạnh vốn điều lệ năm nay
-
Hành trình ESG của VietinBank - Từ cam kết đến hành động -
Ông Nguyễn Đức Thụy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc SACOMBANK -
Bộ Tài chính siết kỷ cương hoạt động thẩm định giá sau kiểm tra 23 doanh nghiệp -
Thực phẩm Sao Ta ghi nhận doanh số giảm 48% trong tháng 2/2026, về 10,85 triệu USD -
Ngân hàng Nhà nước đảo chiều bơm ròng mạnh, lãi vay qua đêm tăng đột ngột lên 11% -
Vàng giảm 1,5 triệu đồng/lượng khi giá thế giới mất mốc 5.400 USD/ounce -
Chấn chỉnh thị trường trái phiếu doanh nghiệp
-
Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn cột đèn cao áp đạt chuẩn -
Từ dẫn đầu doanh số đến đối tác chiến lược toàn diện: Hành trình khẳng định năng lực của SRT Group -
Từ thanh toán đến tín dụng: Vì sao số hóa đang quyết định khả năng bứt phá của SME Việt? -
Alliance Mount và Dealsuite thúc đẩy dòng vốn châu Âu vào doanh nghiệp Việt khi quan hệ Việt Nam - EU nâng cấp -
Big Group Holdings đạt lợi nhuận hai tháng đầu năm 2026 gấp 10 lần cùng kỳ -
Công ty luật Việt Nam đầu tiên có văn phòng luật tại Hoa Kỳ

