Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 13 tháng 06 năm 2024,
Nam thanh niên dọa chém bác sĩ vì lý do "oái ăm"
Phương Sơn (vnexpress) - 02/03/2018 22:34
 
Không có bệnh nhưng thanh niên vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay, không được đáp ứng người này đi mua dao về đe dọa.

Nam thanh niên cầm con dao mới mua đe dọa các bác sĩ. Ảnh chụp từ clip
Nam thanh niên cầm con dao mới mua đe dọa các bác sĩ. Ảnh chụp từ clip

Chiều 2/3, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết vào 10h ngày 27/2, một nam thanh niên ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên đến bệnh viện và yêu cầu các bác sĩ tháo đốt tay cho mình trong khi tay không có biểu hiện bất thường.

Các bác sĩ thấy nam thanh niên có biểu tâm lý bất thường nên đã không đáp ứng yêu cầu. Khi thấy yêu cầu không được đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ: "Nếu không tháo đốt ngón tay cho tao, tao chém hết chúng mày".

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết thêm thời điểm xảy ra sự việc nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”.

Bảo vệ bệnh viện sau đó có mặt tuy nhiên không thể thuyết phục được nam thanh niên. Sau khoảng một tiếng đe dọa các bác sĩ ở khoa Cấp cứu, nam thanh niên đã bỏ đi. Vụ việc khiến nhiều người hoảng loạn.

Công an huyện Đồng Hỷ đã tiếp nhận sự việc và điều tra làm rõ nguyên nhân

 

 

Bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ xin lỗi: Phản cảm, đau đớn!
“Nếu đúng theo những thông tin trên báo chí thì việc đánh bác sĩ rồi bắt bác sĩ quỳ xuống xin lỗi là hết sức phản cảm, đau đớn…mọi lý...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư