Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2022, 10:43:03
Neymar: 'Mọi người không hiểu tôi bị đau thế nào'
PV (vnexpress) - 22/07/2018 09:51
 
Ngôi sao Brazil lần đầu lên tiếng về pha lăn lộn kêu đau trong trận gặp Mexico ở World Cup 2018.
TIN LIÊN QUAN
Neymar trần tình về pha lăn lộn kêu đau ở World Cup. Ảnh: Reuters.
Neymar trần tình về pha lăn lộn kêu đau ở World Cup. Ảnh: Reuters.

"Mọi người nghĩ rằng tôi luôn muốn bị vào bóng. Nhưng thực tế thì không. Bị phạm lỗi rất đau đấy", Neymar nói. "Sau nhiều trận đấu, tôi phải dành 4-5 tiếng chườm đá ở chân. Thật khó để lý giải cho mọi người. Nếu ai chưa từng bị tắc bóng lỗi, họ sẽ không bao giờ hiểu. Tôi biết bản thân bị chế nhạo, nhưng tôi chỉ coi đó là trò đùa vui. Tôi thậm chí còn mới đăng lên Instagram để bông đùa về tình huống đó".

Neymar bị phạm lỗi 26 lần chỉ trong năm trận World Cup vừa qua. Tình huống được cho là ăn vạ của Neymar khi gặp Mexico diễn ở ngoài đường biên. Anh bị Miguel Layun giẫm lên chân, sau đó lăn lộn trong đau đớn. Ít phút sau, Neymar có thể tiếp tục chạy vào sân thi đấu.

Lý giải về việc trở thành tâm điểm của những pha phạm lỗi, ngôi sao 26 tuổi nói: "Lối đá của tôi là rê dắt. Khi đứng trước đối thủ, tôi không thể cầu xin họ cho tôi vượt qua và ghi bàn. Mà tôi phải dắt bóng qua họ. Trong khi đối thủ sẽ làm mọi cách để phạm lỗi. Thường thì tôi nhanh hơn họ và bị truy cản trái luật. Đó là lúc trọng tài thổi còi".

 

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư