-
Góc nhìn TTCK tuần 01/06 - 05/06: Kỳ vọng nhịp điều chỉnh và tích lũy lành mạnh -
Loại cho vay nhà ở xã hội, KCN ra khỏi "room" tín dụng bất động sản, 25 nhà băng thêm dư địa cho vay -
ĐHĐCĐ Hoàng Quân: Chủ tịch Trương Anh Tuấn lên tiếng về cam kết với Đầu tư Hải Phát -
Tiếp tục sửa Nghị định 24: Xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026 -
Tăng cường kết nối tài chính Việt Nam - Singapore -
Chính quyền địa phương 2 cấp: Phân cấp mạnh hơn, vận hành thông suốt hơn trong lĩnh vực tài chính
PVFC và WesternBank vừa có thông báo tới cổ đông, khách hàng của hai TCTD cho biết, ngày 14/06/2013 vừa qua, NHNN đã chấp thuận nguyên tắc hợp nhất giữa PVFC và WesternBank.
![]() |
Đây được coi là một bước quan trọng trong tiến trình hợp nhất hai tổ chức tín dụng này. Tiếp theo, PVFC và WesternBank sẽ hoàn thiện các thủ tục để trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận hợp nhất chính thức.
Westerbank cho biết, việc hợp nhất giữa ngân hàng Ngân hàng và PVFC sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hai tổ chức. Đặc biệt, quyền lợi hợp pháp của người gửi tiền tại ngân hàng luôn được bảo đảm.
Theo lãnh đạo WesternBank, việc hợp nhất giữa WesternBank và PVFC nằm trong chủ trương tái cơ cấu toàn diện hệ thống tài chính ngân hàng là một tín hiệu tốt để hoạt động ngân hàng khởi sắc hơn trong thời gian tới.
Đồng thời, WesternBank cũng đã nhất quán khẳng định, việc hợp nhất này không làm mất đi quyền lợi của khách hàng mà còn tăng thêm giá trị cho khách hàng khi đến giao dịch, cũng như đem lại sự an tâm và niềm tin cho những nhân viên đang làm việc tại WesternBank cũng như tại Ngân hàng hợp nhất.
Thùy Vinh
-
Góc nhìn TTCK tuần 01/06 - 05/06: Kỳ vọng nhịp điều chỉnh và tích lũy lành mạnh -
Loại cho vay nhà ở xã hội, KCN ra khỏi "room" tín dụng bất động sản, 25 nhà băng thêm dư địa cho vay -
ĐHĐCĐ Hoàng Quân: Chủ tịch Trương Anh Tuấn lên tiếng về cam kết với Đầu tư Hải Phát -
Tiếp tục sửa Nghị định 24: Xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026
-
Tăng cường kết nối tài chính Việt Nam - Singapore -
Chính quyền địa phương 2 cấp: Phân cấp mạnh hơn, vận hành thông suốt hơn trong lĩnh vực tài chính -
Ngân hàng Nhà nước: Dùng vàng làm phương tiện thanh toán trực tiếp hay gián tiếp đều phải tuân thủ pháp luật -
Ông Phạm Quang Dũng thôi giữ chức Phó Tổng Giám đốc, tiếp tục đảm nhiệm vị trí mới tại Eximbank -
SACOMBANK nhận giải thưởng Sao Khuê 2026 -
Chứng khoán phiên 29/5: Dòng tiền phân hoá, VN-Index đi ngang -
Hàng loạt doanh nghiệp bị phạt vì vi phạm công bố thông tin
-
FPT ký 6 thỏa thuận hợp tác chuyển đổi AI với các tập đoàn lớn tại Thái Lan và Singapore -
Căn hộ cao cấp Vân Bay: Cơ hội vàng đầu tư đón sóng đặc khu kinh tế Vân Đồn -
Phú Thọ đẩy mạnh xúc tiến đầu tư với loạt cam kết hỗ trợ doanh nghiệp -
Vì sao nhân sự nhiều năm ngành bất động sản, ngân hàng… chuyển sang tư vấn bảo hiểm? -
Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Sao Khuê 2026 với hai giải pháp công nghệ số tiêu biểu
-
Ra mắt Hội đồng Dinh dưỡng Khoa học Ứng dụng, giúp chuẩn hóa thông tin cho cộng đồng

