
-
Sôi động đường chạy Marathon quốc tế tại Cần Thơ
-
Hạ thành công rotor Tổ máy số 1 Thủy điện Hoà Bình mở rộng
-
Khai mạc Giải Marathon quốc tế chào mừng thành lập TP. Cần Thơ (mới)
-
Hà Nội điều chỉnh giá vé 2 tuyến đường sắt đô thị từ ngày 1/8
-
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng -
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh
![]() |
Ngân Quỳnh - Bảo Nghi hóa thân rất ngọt vai Phương Thảo - Ngọc Lễ |
Diễn viên Ngân Quỳnh và con nuôi Bảo Nghi tái hiện hình ảnh vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ, cầm đàn thể hiện ca khúc 'Con gái'. Để hóa thân vào hai nhân vật này, mẹ con Ngân Quỳnh đã có một buổi tranh luận sối nổi đến mức giận nhau mới đưa ra được quyết định ai đóng Ngọc Lễ, ai đóng Phương Thảo. Cuối cùng bé Bảo Nghi vui vẻ vào vai Phương Thảo vì em thấy mình hoàn toàn phù hợp khi hóa thân thành nhân vật này. Riêng Ngân Quỳnh cho biết chị đang rất háo hức hóa thân thành ca sĩ Ngọc Lễ bụi bặm, phong trần nhưng rất tài tình.
Bảo Nghi cho biết tiết mục này không đòi hỏi phải có nhiều vũ đạo, lại rất dịu dàng trữ tình nên em rất phấn khích. Đây là một tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những kỷ niệm về cặp đôi song ca một thời nổi danh trong làng nhạc Việt Nam.
![]() |
Mọi hành động cử chỉ đều giống với phiên bản chính |
Và quả thật với dụng cụ là hai chiếc đàn quen thuộc của đôi song ca Phương Thảo và Ngọc Lễ, cặp đôi thí sinh này đã mang đến một tiết mục thật tươi vui, ngộ nghĩnh. Sau khi kết thúc tiết mục, mẹ con Ngân Quỳnh còn có một màn tung hứng rất tự nhiên với MC Đại Nghĩa về hai cô công chúa rất dễ thương của đôi song ca nổi danh một thời.
![]() |
Hai cô trò nghe nhận xét từ BGK |
Tiết mục này gợi cho khán giả nhớ lại một thời tuổi trẻ lãng mạn của cặp song ca nổi tiếng trong làng nhạc Việt những năm cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000. Hồng Vân cho biết, chị rất ngạc nhiên vì Ngân Quỳnh hóa trang rất giống Ngọc Lễ về hình dáng, phong cách lẫn giọng hát.
Mỹ Linh cũng công nhận hai thí sinh diễn rất đạt, cách thức đánh đàn cũng giống bản chính: “Cô không ngờ mẹ con nhà này diễn đạt đến vậy, làm cả ban giám khảo liệu luôn. Em soi kỹ lắm, thấy cặp đôi này còn tập cả cách thức đánh đàn này rất giống. Cô muốn dành tặng con điểm gần như tuyệt đối”.
Giám khảo Hoài Linh cho biết “Chú đặc biết thích đôi mắt của con, diễn rất đẹp và có thần. Hôm nay mẹ con Ngân Quỳnh làm rất tốt tiết mục này”.
![]() |
Cặp đôi giành giải nhất tuần 4 với phần thưởng 100 triệu đồng |
Điều này cũng không nằm ngoài dự đoán của khán giả, cặp đội Ngân Quỳnh – Bảo Nghi đã ắm giải nhất tuần 4 với 100 triệu đồng tiền thưởng
Điểm số cho đến tuần thứ 4 hiện nay như sau: Uyên Nhi – Kyo York :150; Bảo Nghi – Ngân Quỳnh: 138; Anh Duy – Minh Thuận: 134; Gia Bảo – Thúy Uyên: 133; Bảo Anh – Chí Thiện: 132 và Gia Huy – Thu Phượng: 117.
Thành Tuyên
-
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng -
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh -
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm học 2025 - 2026: 15 trường có điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên -
Vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025 -
Rủi ro khi chia sẻ thông tin từ VNeID lên mạng xã hội -
Trường học Song ngữ tại Hà Nội được công nhận kiểm định Quốc tế toàn diện WASC -
Hà Nội yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower