Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 09 năm 2021, 16:16:22
Ngành du lịch ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” dành cho khách quốc tế
Hồ Hạ - 20/04/2020 16:16
 
Ngày 20/4/2020, Tổng cục Du lịch kết hợp với Hội đồng tư vấn du lịch (TAB) ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” (Stay at home with Viet Nam) dành cho khách quốc tế nhằm giữ kết nối và truyền cảm hứng tới du khách trong giai đoạn toàn thế giới đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.
TIN LIÊN QUAN
Bộ công thức nấu món ngon Việt Nam.
Bộ công thức nấu món ngon Việt Nam.

Những du khách đã buộc phải hoãn kế hoạch hoặc huỷ các chuyến đi đến Việt Nam có thể khám phá, làm quen với những điểm đến ngoạn mục, ẩm thực ngon và văn hóa hấp dẫn của Việt Nam thông qua những hoạt động và chương trình trong bộ sản phẩm này.

Bộ tranh tô màu một số công trình, điểm đến nổi bật của Việt Nam
Bộ tranh tô màu một số công trình, điểm đến nổi bật của Việt Nam


Bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” giúp du khách tham quan và tương tác 360 độ với các Di sản nổi tiếng được UNESCO công nhận tại Việt Nam; xem những công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả…; tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển; du lịch Việt Nam qua chuỗi video clip #MyVietnam; và khám phá văn hóa Việt Nam thông qua những cuốn sách, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống tại Việt Nam.

Bộ hình nền phong cảnh Việt Nam.
Bộ hình nền phong cảnh Việt Nam.

Tổng cục Du lịch mong muốn thông qua bộ sản phẩm này sẽ tiếp tục cung cấp thông tin, kết nối Việt Nam với khách quốc tế và truyền cảm hứng đến những kế hoạch du lịch trong tương lai của du khách.

Gói sản phẩm “Ở nhà với Việt Nam” tại địa chỉ https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home

[Longform] Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Ngô Hoài Chung: Thời điểm để doanh nghiệp du lịch "chuyển nguy thành cơ"
Chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Ngô Hoài Chung cho biết, thời điểm này, mỗi ngày, có cả chục doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư