-
Hưng Yên: Trao quà của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và của tỉnh tặng các thương binh, bệnh binh -
Giữ giá, giữ người để tăng lương cơ sở đi vào thực chất -
Trình Đề án phát triển một số trường đại học lớn vùng Đông Nam Bộ trong tháng 5/2026 -
Đề xuất phân loại lại đơn vị sự nghiệp công lập trên cả nước -
Thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2026 -
Chi hàng ngàn tỷ trợ giá, xe buýt vẫn khó hút khách

Tối 13/1, Ngọc Trinh đến xem buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Dsquared2. Sự kiện nằm trong Milan Fashion Week, kéo dài từ ngày 11 đến 14/1.

Đi cùng cô là Vũ Khắc Tiệp và người mẫu Quỳnh Thư.

Ngọc Trinh chọn váy xẻ lườn đính sequin, kết hợp túi tí hon hiệu Roger Vivier. Chiếc túi hình bao thuốc lá có giá 1.730 USD (40 triệu đồng) từng được cô sử dụng trong một sự kiện vào tháng 11 năm ngoái tại TP HCM.

Người đẹp theo đuổi mốt không nội y với thiết kế xẻ lườn, khoét lưng.

Khác với vẻ gợi cảm của Ngọc Trinh, người mẫu Quỳnh Thư chọn phong cách năng động với áo bomber đỏ, đầm ống.

Tại show thời trang, Ngọc Trinh gặp Anna Delle Russo - một trong những biên tập viên thời trang quyền lực thế giới. Anna Dello Russo là giám đốc sáng tạo kiêm biên tập tạp chí Vogue Nhật. Bà nổi tiếng với cách mặc đồ phá vỡ mọi luật lệ và chuẩn mực thời trang, đem đến những sáng tạo không giới hạn với cách phối phụ kiện dày đặc, kỳ quái.

Ngọc Trinh bên hai nhà thiết kế sinh đôi người Canada - Dean và Dan Caten.

Dean và Dan bắt đầu kinh doanh thời trang từ năm 1984. Thương hiệu Dsquared2 do họ sáng lập là một trong những nhà mốt được giới trẻ ưa chuộng nhất thế giới. Họ được chú ý bởi khả năng kết hợp thời trang và âm nhạc, nghệ thuật. Show diễn của Dsquared2 thường lấy ý tưởng từ môn cưỡi ngựa, cuộc đi săn, đua xe hơi, miền viễn Tây... Các trang phục của họ kết hợp giữa tính cách Canada phóng khoáng và yếu tố tinh tế, chi tiết trong từng kỹ thuật may của Italy.
Nhiều ngôi sao là khách hàng của Dsquared2 như Justin Timberlake, Ricky Martin, Lenny Kravitz, Nelly Furtado, Simon Webbe... Nhà mốt từng thiết kế 150 bộ trang phục biểu diễn cho Madonna trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Drowned World Tour 2001" và MV "Don't tell me".
-
Đề xuất phân loại lại đơn vị sự nghiệp công lập trên cả nước -
Thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2026 -
Chi hàng ngàn tỷ trợ giá, xe buýt vẫn khó hút khách -
Người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương vào ngày 24/11 - Ngày Văn hóa Việt Nam -
Yêu cầu đổi mới toàn diện mô hình đào tạo bác sỹ nội trú -
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ - đưa bản sắc miền Tây vươn xa trong lòng du khách -
Sở hữu trí tuệ và Thể thao: Sẵn sàng - Bắt đầu - Đổi mới
-
FPT “bắt tay” Intel thúc đẩy mô hình nhà máy tự vận hành bằng AI -
Từ Đất Tổ, Phan Vũ triển khai 1.000 cây xanh, cụ thể hóa chiến lược phát triển bền vững -
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm
