Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 19 tháng 06 năm 2024,
Ngọc Trinh lần đầu lộ diện sau khi chia tay Hoàng Kiều
Dương Di (vietnamnet) - 02/02/2017 16:17
 
Nữ hoàng nội y chia sẻ cô đã bình tâm và cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau khi chia tay bạn trai đại gia.

Mới đây, Ngọc Trinh đã mở lại Facebook và lên tiếng về chuyện tình cảm, sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Nữ hoàng nội y chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh tươi tắn kèm dòng trạng thái "Cuối cùng thì cũng bước qua 1 năm không may mắn với mình rồi. Mong 2017 sẽ là một năm tốt đẹp về mọi mặt". 

Ngọc Trinh lần đầu lộ diện sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay
Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân

Chia sẻ trên một trang báo mạng, sáng ngày 1/2, cô cho biết sau khi bị bạn trai tỷ phú công khai chia tay, cô quá sốc và bỏ ăn 2 ngày sau khi biết tin. Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Vòng eo 56" cũng âm thầm bay từ Hawaii về Việt Nam để bình tâm lại sau biến cố. Cô từ chối bình luận và chia sẻ về bạn trai cũ, đồng thời từ bỏ ý định đổi nhà mới sau khi rao bán penthouse sang chảnh giá 20 tỷ đồng. 

Ngọc Trinh lần đầu lộ diện sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay
Những hình ảnh đầu tiên được Ngọc Trinh chia sẻ sau thời gian đóng cửa facebook

Ngày 22/1, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ công khai chia tay Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Ông cho rằng nữ diễn viên "Vòng eo 56" không coi trọng mối quan hệ này và cả hai không thể tiếp tục chung đường.

Không có Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cũng đã là 'đại gia'
Từ nhân viên trong một quán bida với đồng lương 800 – 900 nghìn/tháng, Ngọc Trinh hiện nay đã kiếm tiền tỷ mỗi tháng, thuộc top sao thu nhập hàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư