-
Học phí y khoa leo thang, giấc mơ blouse trắng thêm áp lực tài chính -
Liên hoan múa rối Hải Phòng 2026 - lan tỏa bản sắc văn hóa trong đời sống đương đại -
Hải Phòng: Nhiều xã được xếp loại I sau phân loại đơn vị hành chính -
Hải Phòng rực sáng trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2026 -
Vượt qua 1,3 triệu bài thi, bức thư kể câu chuyện 2 robot đạt giải Nhất -
Hải Phòng đề xuất nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên 58 triệu đồng/tháng đối với hộ gia đình
Đỗ Long là một trong hai nhà thiết kế được mời trình diễn bộ sưu tập mới tại Đêm hội chân dài 10 - diễn ra vào tối 16/6 tại TP HCM. Bộ sưu tập của anh có chủ đề Sexy Killers (Những sát thủ gợi cảm) với 25 trang phục lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của phái đẹp. Các chất liệu xuyên thấu, chi tiết cut-out táo bạo được styist đưa vào từng bộ đồ để tôn vinh tối đa sự gợi cảm của người mặc. Đỗ Long còn áp dụng kỹ thuật đính kết thủ công với sequin, pha lê, ngọc trai… để tạo nên điểm nhấn cầu kỳ trên mỗi trang phục.
![]() |
|
Bộ trang phục lấy cảm hứng từ những người phụ nữ yêu thích phong cách gợi cảm. |
Trong bộ ảnh hậu trường chụp bộ sưu tập, Ngọc Trinh nóng bỏng với những trang phục khoe lưng trần và vòng ba. Người đẹp bày tỏ sự hài lòng với những thiết kế rất hợp với phong cách của cô. Trước đó, Đỗ Long cũng là người thực hiện những bộ đầm gợi cảm dành riêng cho Ngọc Trinh khi cô tham dự các sự kiện. "Tôi thích hình ảnh người phụ nữ vượt qua mọi khuôn khổ và giới hạn trong bộ sưu tập này", Ngọc Trinh nói. Đỗ Long cũng phụ trách phần trang phục biểu diễn cho tiết mục xuất hiện đặc biệt của nữ người mẫu tại đêm hội năm nay.
Show diễn sắp tới là lần đầu tiên Đỗ Long trình làng các thiết kế của mình trên sàn catwalk, đánh dấu bước chuyển mình của anh trong lĩnh vực thời trang. Anh đã mất nhiều tháng để chuẩn bị và đầu tư cho bộ sưu tập cũng như phụ kiện. Anh từng chia sẻ sở thích làm đẹp cho mọi người là lý do khiến anh bén duyên với lĩnh vực thời trang. Gợi cảm là phong cách đặc trưng của Đỗ Long cả trong việc tạo dựng phong cách cho người nổi tiếng lẫn trong các thiết kế.
Đỗ Long là stylist có công xây dựng hình ảnh cho nhiều mỹ nhân như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Thủy Tiên, Linh Chi… Những trang phục do anh thiết kế góp phần giúp Diễm My 9X, Thủy Tiên… “lột xác” thành công với phong cách gợi cảm. Hiện anh chỉ làm stylist cho một vài ngôi sao thân thiết để tập trung cho công việc thiết kế.
-
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2026: Thanh âm sâu lắng của thành phố Cảng -
Vượt qua 1,3 triệu bài thi, bức thư kể câu chuyện 2 robot đạt giải Nhất -
Hải Phòng đề xuất nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên 58 triệu đồng/tháng đối với hộ gia đình -
Thi riêng bùng nổ, tuyển sinh đại học bước vào cuộc sàng lọc mới -
Ra mắt sách “Từ Việt Nam đến 90° Nam” của doanh nhân Đoàn Văn Bình -
Đầu tư trọng điểm cho thể thao, Việt Nam phấn đấu đăng cai tổ chức ASIAD năm 2038 -
Từ sân cỏ nhỏ vươn tới giấc mơ lớn cùng Ngày hội Bóng đá nhí Nutifood 2026
-
1
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
2
TP.HCM sắp khởi công cầu hầm Cần Giờ-Vũng Tàu; Ninh Bình dồn lực cho hạ tầng giao thông 19.000 tỷ đồng -
3
Đề xuất đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Lai Châu -
4
Moody’s nâng triển vọng của Việt Nam lên “Tích cực” và khẳng định xếp hạng tín nhiệm Ba2
-
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả -
CARA Lighting phát triển giải pháp chiếu sáng gắn với sức khỏe và trải nghiệm -
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt

