Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Người đẹp Cộng hòa Dominica đăng quang Miss Grand International 2015
Di Ca (vnexpress) - 26/10/2015 15:11
 
Anea Garcia giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Grand International 2015 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan tối 25/10.

Miss Grand International 2015 kết thúc với chiến thắng thuộc về Anea Garcia (giữa). Á hậu một là đại diện Australia - Claire Elizabeth Parker. Á hậu hai thuộc về người đẹp Ấn Độ - Vartika Singh. Đại diện Philippines và Thái Lan là hai gương mặt còn lại trong Top 5.

 

Trong đêm thi, nhận được câu hỏi: "Ai là người ảnh hưởng nhất đến cuộc đời bạn?", đại diện Cộng hòa Dominica trả lời trong nước mắt: "Người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi nhất là bố tôi. Như nhiều người biết, tôi sinh ra từ một vụ cưỡng bức. Tôi không biết bố mình là ai nhưng tôi đã học cách chấp nhận và tha thứ cho người bố đó. Nhờ tha thứ, tôi có thể sống trong hòa bình và muốn truyền thông điệp đấy tới toàn thế giới". Câu trả lời được đánh giá cao vì sát với thông điệp của cuộc thi: "Ngừng bạo lực và chiến tranh".

 

Anea Garcia sinh năm 1994, cao 1,83 m.

 

Cô sinh ở Cranston, Rhode Island. Người đẹp từng thắng Miss Rhose Island USA 2015 và giành ngôi Á hậu hai cuộc thi Miss USA 2015 trước khi đại diện Dominica đi thi Miss Grand International.

 

Trang phục truyền thống của đại diện Dominica tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

 

Anea trình diễn bikini trong đêm chung kết.

 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

 

Dù trình diễn tự tin và được kỳ vọng cao, đại diện Việt Nam không có tên trong Top 20 thí sinh đẹp nhất Miss Grand International 2015.

 

Lệ Quyên khoe hình ảnh rạng rỡ trước đêm chung kết. Người đẹp sẽ về nước trong hôm nay (26/10). Cô có vài ngày nghỉ ngơi trước khi tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2015.

 

 

Nhiều thí sinh 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế' bị chê xấu
Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay không được đánh giá cao, nhiều người quá béo hoặc có gương mặt già so với tuổi.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư