Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị trộm lấy hết đồ ở châu Âu khiến fan ngỡ ngàng
Mỗi năm đi châu Âu ít nhất một chuyến nhưng Kỳ Duyên vẫn vướng phải sự cố trộm đồ.

Bên cạnh chia sẻ ảnh đời thường hay cách chăm sóc nhan sắc, trang cá nhân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn thường xuyên được cô cập nhật thông tin bổ ích và thú vị theo hình thức livestream. Mới đây, MC Kỳ Duyên khiến fan sốc khi chia sẻ về vấn nạn ăn cắp đồ tại châu Âu, trong đó, chính cô từng là nạn nhân.

Kỳ Duyên chia sẻ, châu Âu không an toàn như chúng ta vẫn tưởng. Nếu mọi người đi châu Âu thì phải xác định trước rằng ở đó có rất nhiều trộm cắp. Chính bản thân Kỳ Duyên khi qua Ý cũng bị lấy hết đồ, mất cả hộ chiếu, phải ở lại Ý.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên nói: "Bọn ăn cắp ở châu Âu là cả một nhóm, chúng làm rất bài bản và rất nhanh. Có lần tôi mua vé tàu để đi tàu ra sân bay, một ông già bước tới bảo tôi là: "Cô ơi, mắt tôi không nhìn được chữ này, cô đọc hộ tôi với! Tôi không thấy nó ghi là đi ở cổng nào".

Tôi đọc cho ông ấy là đi ở cổng số 21, ông ấy bảo tiếp là không biết cổng số 21 là cổng nào. Tôi chỉ nhích lên một bước để chỉ cho ông ấy phía cổng số 21 thôi mà khi quay lại là mất sạch vali, ví tiền.

Nó lấy xong đi nhanh lắm, xung quanh tôi lại có rất nhiều người nên không thể biết nó đi về hướng nào. Sau này tôi mới biết thủ đoạn của nó là có mấy đứa chuyền nhau vali của mình, hoặc chuẩn bị sẵn một vali giả để ụp vali của mình vào. Bởi thế, nó có đứng ngay cạnh tôi, tôi cũng không biết gì hết.

MC Kỳ Duyên cảnh báo mọi người về nạn trộm cắp ở Châu Âu.MC Kỳ Duyên cảnh báo mọi người về nạn trộm cắp ở Châu Âu.

Thậm chí, trong lúc mình nhảy lên xe lửa mà chưa kịp mang vali lên, có đứa sẽ chạy tới đẩy mình lên rồi cầm vali của mình chạy mất."

MC Kỳ Duyên nhấn mạnh và cảnh báo với mọi người không nên mặc đồ đẹp hay mang hàng hiệu, cầm ví xịn đi Châu Âu vì rất dễ trở thành đối tượng cho kẻ trộm hoành hành. Ngoài ra, đồ đạc luôn phải để trước mặt và không nên đi một mình khi ra ngoài, càng không để người lạ gục vào người mình nếu đi tàu xe. 

(T/H)


H.N (LĐO)

Bình luận của bạn về bài viết...