Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 27 tháng 11 năm 2024,
Nhà hàng Golden Dragon đặc biệt ra mắt “Weekend Dim Sum Buffet”
Như Loan - 21/12/2016 10:32
 
Với thiết kế sang trọng và hài hòa theo phong cách Trung Hoa, nhà hàng Golden Dragon, tọa lạc tại tầng 2 khách sạn 5-sao GRAND MERCURE DANANG, mang đến cho thực khách không gian ẩm thực Trung Hoa tinh túy với hơn 50 món Dim Sum phong phú được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu.

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Golden Dragon cho ra mắt “Weekend Dim Sum Buffet” từ 11:00 đến 14:00 – thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bên cạnh thực đơn all-you-can-eat Dim Sum nổi tiếng của Golden Dragon, Dim sum buffet cuối tuần vô cùng đa dạng và hấp dẫn, bao gồm khai vị và salad tươi ngon, các món nóng và súp, quầy lẩu, quầy tráng miệng. Vịt quay Bắc Kinh, heo nướng mật ong, gà quay và ba chỉ giòn da được trưng bày và phục vụ tại chỗvới hương thơm và mùi vị kích thích các giác quan.

Điểm nhấn đặc biệt cần phải thử khi đến Golden Dragon chính là Dim Sum, để chắc chắn các món Dim Sum hấp và chiên được phục vụ với hương vị và kết cấu ngon nhất, thực khách sẽ được chọn các món ăn từ thực đơn. Tất cả sẽ được phục vụ theo đúng truyền thống trong các lồng tre nhỏcùng những tách trà Trung Hoa nóng hổi chỉ trong vòng vài phút ngay tại bàn.

Khai giảng khóa học “Kỹ thuật chế biến món ăn Việt” tại Đà Nẵng
Báo Đầu tư và Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus vừa tổ chức khai giảng khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt (theo tiêu chuẩn nghề Du lịch...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư