-
Chuyển đổi số trong nông nghiệp: Khi nông dân, HTX phải vượt qua nỗi sợ số hóa -
Việt Nam khởi xướng điều tra lẩn tránh phòng vệ thép cán nóng Trung Quốc -
Vinpearl trở thành thương hiệu mạnh nhất Đông Nam Á năm 2025 -
Tập đoàn Đạt Phương nâng vốn điều lệ lên dự kiến 1.185,9 tỷ đồng -
Hải Phòng: Các nhà thầu xây dựng chung sức kiến tạo diện mạo mới cho thành phố -
HSBC: Thương mại Việt Nam vẫn duy trì đà tăng mạnh mẽ
Sau 7 năm tìm hiểu thị trường Việt Nam, Tập đoàn Dooch - một trong những tên tuổi hàng đầu trong thị trường máy bơm thế giới đã chọn Việt Nam làm thị trường quan trọng tiếp theo sau Trung Quốc.
Dooch kỳ vọng trong vòng 10 năm tới, Việt Nam sẽ là thị trường đóng góp thêm khoảng 12 triệu USD vào tổng doanh thu của tập đoàn.
Doanh thu năm 2018 của Dooch đạt 65,1 triệu USD, trong đó 28,7 triệu USD đến từ thị trường Hàn Quốc; 36,4 triệu USD đến từ nhà máy Thượng Hải (Trung Quốc).
Ông Jung Sang Yong, CEO Dooch cho biết, tập đoàn đang đầu tư thêm nhà máy thứ 2 ở Trung Quốc, và sẽ cân nhắc mở ở Việt Nam khi thị trường thực sự lớn.
![]() |
| Sản phẩm thế mạnh của Dooch là bơm biến tần, và bơm hiệu suất cao có thể tự tin cạnh tranh với các thương hiệu bơm nổi tiếng thế giới. |
Theo vị CEO này, hiện Hàn Quốc đang là quốc gia dẫn đầu ở Việt Nam về tổng vốn đầu tư, ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, khách hàng mục tiêu của Dooch không phải là các nhà thầu Hàn Quốc mà nhà thầu Việt Nam. Bởi các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam sẽ không ở lại lâu.
Dooch được biết đến là tên tuổi tiên phong trong việc sản xuất máy bơm nước bằng thép không gỉ 100% và VFD. Là một trong số ít các hãng bơm trên thế giới tự sản xuất biến tần, bộ điều khiển, tủ điều khiển... cho các dòng bơm khác nhau như máy bơm tăng áp, cứu hỏa, bơm chìm, cấp nước, tuần hoàn nước nóng… ứng dụng cho tòa nhà và các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng khác.
Cạnh tranh trong lĩnh vực này rất khốc liệt, Dooch đến từ Hàn Quốc và sẵn sàng đối đầu với các tên tuổi nổi tiếng toàn cầu.
Các sản phẩm của Dooch có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Công Nghiệp và Tự động hóa NKD. Theo đó, bất kỳ đơn vị nào phân phối các sản phẩm của hãng mà không được sự cho phép của NKD đều không hợp pháp.
-
Xuất khẩu hàng Việt sang Anh tăng trung bình 10% trong 4 năm thực thi UKVFTA -
One Mount ra mắt OneShop, “trợ lý số” của 5,2 triệu tiểu thương Việt -
Ứng dụng AI cho nhà quản lý nhân sự -
Tuân thủ xuất xứ hàng hóa, “chìa khóa” nâng vị thế hàng Việt -
Đào tạo nhân sự ở start-up: Khi “trường học” nằm ngay trong văn phòng -
Doanh nghiệp Trung Quốc tìm kiếm đối tác tại Việt Nam -
Thị trường Việt Nam vào "tầm ngắm" của dòng vốn Vùng Vịnh
-
Cathay Life Việt Nam vào Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam -
Đô thị kiểu mẫu Quy Nhơn Iconic: Dấu ấn tiên phong kiến tạo chuẩn sống mới tại siêu tỉnh Gia Lai -
Tổng giám đốc TEKCOM viết thư cảm ơn nhân dịp 20 năm, kỳ vọng chương mới bứt phá từ đổi mới sáng tạo -
Vietcap bắt tay AI Hay đưa trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực đầu tư tài chính -
SeABank cán mốc lợi nhuận 6.739 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2025 sau 9 tháng
-
Đồng Hồ Phố - Cầu nối đưa tinh hoa chế tác thế giới đến tay người Việt

