-
Hai công ty của Tập đoàn Hưng Thịnh bị xử phạt -
Chứng khoán phiên 16/6: Cổ phiếu ngành chứng khoán lại hút tiền -
F88 chốt giá chào bán ra công chúng 71.000 đồng/cổ phiếu, dự kiến huy động hơn 1.560 tỷ đồng -
Hội đồng vàng thế giới: 89% nhà quản lý dự báo các ngân hàng trung ương tiếp tục mạnh tay gom vàng -
Thị trường tài chính thay thế tỷ USD: Bài học từ Thái Lan và câu chuyện của "sếu đầu đàn" F88 -
UOB: Ngân hàng Nhà nước giữ lập trường thận trọng trước áp lực lạm phát và tỷ giá
![]() |
| Cục Thuế Hà Nội vừa công bố lại 65 doanh nghiệp có biểu hiệu "chây ỳ" nộp thuế đã được công khai trong giai đoạn 2015 - 2018 với tổng số nợ lên đến hơn 239 tỷ đồng thuế |
Cụ thể, đứng đầu danh sách là Công ty Cổ phần Xây lắp Điện với 3,5 tỷ đồng. Xếp tiếp theo là Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Thăng Long nợ 3,4 tỷ đồng; Công ty TNHH Xây dựng Phát triển Hạ tầng Tân Hưng nợ 2,9 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt Nhật nợ 2,7 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Xây lắp và Phát triển nhà HUD 3.2 nợ 2,4 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Hà Thăng nợ 2,1 tỷ đồng. Còn lại là các doanh nghiệp có nợ nợ dưới 2 tỷ đồng.
Ngoài ra, Cục Thuế Hà Nội cũng công bố lại 65 doanh nghiệp có biểu hiệu "chây ỳ" nộp thuế. Đây là những đơn vị đã được công khai trong giai đoạn 2015 - 2018 với tổng số nợ lên đến hơn 239 tỷ đồng thuế, phí và các khoản liên quan đến đất.
Trong đó, doanh nghiệp nợ nhiều nhất là CTCP Vinaconex 21 nợ 20,6 tỷ đồng; tiếp đến là CTCP Constrexim - Đầu tư và Xây lắp Cao tầng nợ 13,393 tỷ đồng; Công ty TNHH Niềm Tin nợ 12,5 tỷ đồng; CTCP Cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long nợ 12,2 tỷ đồng; CTCP Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội nợ 10,4 tỷ đồng; Chi nhánh Tây Hồ 6 - CTCP Đầu tư và xây lắp Tây Hồ nợ 9,431 tỷ đồng; Công ty TNHH Bilteu Vina nợ 9,156 tỷ đồng; Chi nhánh Xây dựng Công trình ngầm - Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô nợ 6,5 tỷ đồng; Công ty Xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp nợ 5,9 tỷ đồng… Đây là số nợ của các doanh nghiệp mà Tổng Cục thuế tính đến hết ngày 30/4/2019.
Cũng trong 5 tháng đầu năm 2019, Cục Thuế Hà Nội đã công khai lần đầu 354 đơn vị nợ thuế phí và các khoản liên quan đến đất với tổng số tiền nợ gần 1.200 tỷ đồng; công khai lại 221 đơn vị nợ thuế phí và các khoản liên quan đến đất với tổng số tiền nợ hơn 3.594 tỷ đồng. Kết quả sau khi đăng công khai, đã có 162 doanh nghiệp và dự án nộp hơn 54 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.
-
Hai công ty của Tập đoàn Hưng Thịnh bị xử phạt -
Chứng khoán phiên 16/6: Cổ phiếu ngành chứng khoán lại hút tiền -
F88 chốt giá chào bán ra công chúng 71.000 đồng/cổ phiếu, dự kiến huy động hơn 1.560 tỷ đồng -
Hội đồng vàng thế giới: 89% nhà quản lý dự báo các ngân hàng trung ương tiếp tục mạnh tay gom vàng
-
Thị trường tài chính thay thế tỷ USD: Bài học từ Thái Lan và câu chuyện của "sếu đầu đàn" F88 -
UOB: Ngân hàng Nhà nước giữ lập trường thận trọng trước áp lực lạm phát và tỷ giá -
“Chứng khoán hóa” để gọi vốn đầu tư nhà cho thuê -
Hơn 143.000 tỷ đồng tiền gửi tổ chức quay trở lại hệ thống ngân hàng -
Doanh nghiệp chuẩn bị tung 290.000 tỷ đồng cổ phiếu mới -
Sửa Luật Chứng khoán, tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý cho TTCK trong giai đoạn mới -
Chứng khoán phiên 15/6: Nhóm chứng khoán bứt phá, khối ngoại giải ngân hơn 4.000 tỷ vào VIC
-
Mondelez Kinh Đô Việt Nam được vinh danh vì phát triển bền vững
-
Chiến lược dẫn đầu thị trường bằng giải pháp tối ưu hóa sức lao động và sức khỏe của Joyoung Việt Nam -
Ra mắt VETC Trạm sạc, liên thông 250 trạm sạc trên toàn quốc -
LOTTE MART triển khai khuyến mãi hè quy mô lớn -
Coteccons ước tính doanh thu hơn 30.000 tỷ đồng trong năm tài chính 2025 - 2026 -
Có gì bên trong quy trình sản xuất mì ăn liền tại Acecook Việt Nam?

