-
Luật Phát triển công nghiệp văn hóa: Cú hích cho kinh tế sáng tạo Việt Nam -
Giảm hơn 41.500 thôn, tổ dân phố trên cả nước -
Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức -
Doanh nghiệp phải căn cứ “lương thực trả” để tính tiền làm thêm giờ -
Giải trí hè 2026: Phim kinh dị, phim châu Á và show âm nhạc thực tế lên ngôi -
Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2026 đặt mục tiêu thu hút kỷ lục 18.000 vận động viên
![]() |
| Các cửa hàng hoa tươi đã sẵn sàng phục vụ cho dịp 8-3 |
Khảo sát giá hoa tươi tại các cửa hàng dọc phố Kim Ngưu, Ngô Thì Nhậm, Kim Mã… hoa hồng loại trung bình giá 15.000-20.000 đồng/bông, tăng gấp 3 lần ngày thường; hoa ly 25.000-30.000 đồng/cành; lan hồ điệp, địa lan 250.000-300.000 đồng/cành. Chủ một cửa hàng hoa trên phố Kim Ngưu cho biết, giá hoa nhập vào đang biến động từng ngày, đến sát ngày 8-3 sẽ tăng cao hơn .
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng sẽ nhập các loại hồng, ly của Hà Lan, giá dao động từ 100.000 đến 150.000 đồng/cành. Xu hướng mua lẵng hoa cũng tăng do trang trí tỉ mỉ, đẹp và sang trọng hơn. Mỗi lẵng hoa có giá từ 120.000 đồng đến vài triệu đồng, tùy vào loại hoa và phụ kiện trang trí. Trên thị trường còn rất nhiều loại hoa đẹp như hoa hồng dát vàng, hoa hồng phủ chocolate, hoa giấy… rất được khách hàng ưa chuộng.
Đồ trang sức, mỹ phẩm, thời trang, điện thoại đắt tiền… cũng là những mặt hàng thu hút khách. Các cửa hàng thời trang, đồ trang sức như NEM, Pantio, Fiona, Chicland, PNJ… đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn nhân dịp này. Năm nay, các loại điện thoại di động đắt tiền như iPhone 6, iPhone 6 Plus, Samsung Note 4… được nhiều khách hàng nam lựa chọn cho người phụ nữ của mình.
Thanh Hiền (HNMO)
-
Giải trí hè 2026: Phim kinh dị, phim châu Á và show âm nhạc thực tế lên ngôi -
Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2026 đặt mục tiêu thu hút kỷ lục 18.000 vận động viên -
Tái cấu trúc giáo dục đại học để hình thành các trung tâm tri thức dẫn dắt -
17.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và khách mời tham dự Sports Festival 2026 -
Nâng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi với người có công -
Đầu tư cho tương lai bắt đầu từ giảng đường -
Hà Nội đặt tên 51 tuyến đường, phố và 1 công trình công cộng mới
-
Arcadia at Lavila công bố ưu đãi đặc quyền cho khách hàng tiên phong -
TKV duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, lợi nhuận 7 tháng đầu năm vượt kế hoạch -
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “20 năm đồng hành bảo vệ triệu yêu thương” -
Hợp tác môi trường Việt Nam - Hàn Quốc gặt hái thành quả -
Chủ tịch MB: Sẵn sàng mở nguồn lực để cùng tri thức Việt toàn cầu kiến tạo giá trị cho Việt Nam -
Thẻ tín dụng hoàn tiền mở ra giải pháp mới trong quản lý chi tiêu cho người trẻ

