-
Chứng khoán phiên 11/2: Thị trường đua tăng giá, khối ngoại rót ròng hơn 2.000 tỷ đồng -
Chứng khoán Việt Nam có khả năng vào Watchlist nâng hạng của MSCI từ tháng 6/2026 -
TPBank là Thành viên Sáng lập Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Tp.HCM -
BIWASE ghi nhận lãi 899 tỷ đồng năm 2025, vượt 40% kế hoạch năm -
“Lộc mã đón xuân, Combo 0 đồng” - Giải pháp tài chính đồng hành cùng doanh nghiệp của SHB -
Chứng khoán LPBank lên kế hoạch IPO gần 141,9 triệu cổ phiếu với giá 30.000 đồng/cổ phiếu
Lợi nhuận sau thuế trong quý I/2015 đạt 9,04 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với quý I/2014. EPS công ty đạt 657 đồng.
Giá vốn hàng bán trong kỳ cũng tăng 13% lên gần 250 tỷ đồng khiến lợi nhuận gộp của DAG chỉ tăng nhẹ 8% lên 23,07 tỷ đồng.
Trong quý I/2015, chi phí tài chính giảm 28% còn 6,48 tỷ đồng, chi phí bán hàng giảm 21% còn 3,05 tỷ đồng đã giúp lợi nhuận thuần của công ty tăng mạnh 90% lên 9,59 tỷ đồng.
Đến 31/3/2015, số dư tiền và tương đương của Nhựa Đông Á đạt 22,5 tỷ đồng, tăng 17 tỷ đồng so với đầu năm.
Tổng nguồn vốn của Công ty đạt 784 tỷ đồng, trong đó nợ phải trả chiếm gần 587 tỷ đồng. Giá trị hàng tồn kho trong kỳ giảm nhẹ 5% so với đầu năm còn 381,8 tỷ đồng.
Năm 2015, DAG đặt kế hoạch lãi sau thuế 36,7 tỷ đồng. Với kết quả đạt được trong quý I, công ty đã hoàn thành gần 25% kế hoạch năm.
Hiện nay, Nhựa Đông Á có 3 công ty con là Công ty TNHH Nhựa Đông Á - NDA (Phủ Lý, Hà Nam), Công ty TNHH Smartwindow Việt Nam - SMW (Thanh Trì, Hà Nội) và Công ty TNHH một thành viên Nhựa Đông Á - DAS (Khu công nghiệp Tân Tạo, TP.Hồ Chí Minh).
Theo kế hoạch kinh doanh 2015, NDA sẽ đóng góp 671 tỷ đồng, chiếm 59% tổng doanh thu của toàn Nhựa Đông Á. Kỳ vọng của Nhựa Đông Á đặt lên công ty con này trong năm 2015 là phát triển các sản phẩm nhôm composite, mica, thanh nhựa profile…
Trong khi đó, SMW dự kiến sẽ đóng góp 175 tỷ đồng doanh thu, chiếm 15,4% tổng doanh thu toàn Nhựa Đông Á. Nhựa Đông Á tham vọng đầu tư cho công ty con này phát triển các sản phẩm Smart Window và Smart Door thành nhãn hiệu trong top đầu ngành cửa hợp kim nhôm vách dựng tại Việt Nam.
Với thành viên còn lại, DAS dự kiến sẽ đóng góp 105 tỷ đồng doanh thu trong năm 2015, chiếm 9,2% tổng doanh thu Nhựa Đông Á. Nhiệm vụ của DAS là phát triển thị trường của Nhựa Đông Á tại khu vực phía Nam.
-
Chứng khoán Việt Nam có khả năng vào Watchlist nâng hạng của MSCI từ tháng 6/2026 -
TPBank là Thành viên Sáng lập Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Tp.HCM -
BIWASE ghi nhận lãi 899 tỷ đồng năm 2025, vượt 40% kế hoạch năm -
“Lộc mã đón xuân, Combo 0 đồng” - Giải pháp tài chính đồng hành cùng doanh nghiệp của SHB
-
Chứng khoán LPBank lên kế hoạch IPO gần 141,9 triệu cổ phiếu với giá 30.000 đồng/cổ phiếu -
Ngân hàng cấp tập cảnh báo thủ đoạn lừa đảo dịp cận Tết -
MDP và NAPAS ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy phát triển hạ tầng thanh toán quốc gia -
BIDV được chấp thuận bán vốn, sắp thu về hơn 10.000 tỷ đồng, tỷ lệ sở hữu vốn ngoại lên 18,1% -
Chứng khoán phiên 10/2: Cổ phiếu nhà Vingroup gánh chỉ số, VN-Index chỉ giảm nhẹ 0,05% -
Làn sóng thay nhân sự cấp cao sẽ là điểm nóng trong mùa đại hội cổ đông ngân hàng? -
Xu hướng vàng trong dài hạn sẽ diễn biến ra sao?
-
Vietnamobile mời thầu gói thầu Thanh lý thiết bị viễn thông di động công nghệ 2G -
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank -
TTC Châu Thành đưa trạm dừng nghỉ Vĩnh Hảo - Phan Thiết đi vào hoạt động
