-
Tiếp sức đưa game thành ngành công nghiệp tỷ USD -
VNPT VinaPhone và VAEDR hợp tác phát triển hệ sinh thái học liệu số -
Tìm kiếm 600 sáng kiến trẻ vì cộng đồng bền vững -
Doanh nghiệp công nghệ Việt cần làm chủ công nghệ chiến lược, vươn ra thị trường quốc tế -
MISUMI đầu tư khoảng 4,6 tỷ Yên mở rộng sản xuất tại Việt Nam và nhiều quốc gia -
Phê duyệt Chương trình KHCN và đổi mới sáng tạo quốc gia đặc biệt về công nghệ chiến lược
Mặc dù đã công bố kế hoạch bán mảng kinh doanh điện thoại cơ bản cho FIH Mobile, một công ty con của Foxconn, với giá 350 triệu USD hồi đầu năm nay, Microsoft vẫn tung ra điện thoại Nokia mới.
Bản Nokia 216 mới là một trong những điện thoại cơ bản nhất mà Microsoft sản xuất, và nó sẽ có mặt tại Ấn Độ vào tháng tới với giá khoảng 37 USD.
Nó bao gồm một màn hình QVGA 2,4 inch, với máy ảnh 0.3-megapixel ở phía trước và phía sau, chạy trên hệ điều hành series 30 với trình duyệt Opera mini. Nó thậm chí còn có một jack cắm tai nghe.
Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao Microsoft tiếp tục tạo ra điện thoại cơ bản, khi công ty này vẫn bán ra hàng triệu chiếc mỗi tháng.
Microsoft trước đó hy vọng rằng người sử dụng điện thoại cơ bản sẽ tạo một tài khoản Microsoft và trở thành một phần của hệ sinh thái do Microsoft phát triển, nhưng thực tế hàng triệu người sử dụng điện thoại cơ bản của hãng đã không bao giờ thực sự làm điều đó.
Đầu năm nay, Microsoft gợi ý rằng nó có kế hoạch "khai tử" các điện thoại thông minh Lumia và những tin đồn gần đây cho thấy thương hiệu Lumia sẽ bị "khai tử" vào cuối năm nay.
Cũng có tin đồn cho rằng Microsoft đang có kế hoạch làm một chiếc điện thoại thương hiệu Surface vào năm tới. Trong khi đó, chiến lược Lumia và Windows Phone của Microsoft không thành công và thị phần Windows Phone trên thị trường điện thoại đã giảm kể từ khi tái cơ cấu bộ phận di động của công ty hồi năm ngoái.
-
MISUMI đầu tư khoảng 4,6 tỷ Yên mở rộng sản xuất tại Việt Nam và nhiều quốc gia -
Phê duyệt Chương trình KHCN và đổi mới sáng tạo quốc gia đặc biệt về công nghệ chiến lược -
NAPAS, BIDV và Weixin Pay hợp tác mở rộng dịch vụ thanh toán qua mã QR giữa Việt Nam - Trung Quốc -
Hợp tác với CT Group, Cần Thơ kỳ vọng hiện thực hóa lời giải công nghệ cho các bài toán lớn -
Đà Nẵng: Doanh nghiệp đề xuất dự án đào tạo nguồn nhân lực AI - bán dẫn -
TP.HCM: Cấp bách đẩy nhanh giải ngân vốn lĩnh vực khoa học công nghệ, chuyển đổi số -
BSides Hanoi 2026: Con người nằm ở đâu khi AI đang thay đổi bức tranh an ninh mạng?
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam
