-
Đua ghe Ngo - môn thể thao truyền thống đặc sắc của đồng bào Khmer -
Tuyển sinh đại học năm 2026 sẽ bắt đầu sớm -
Truyền tải điện Quảng Ngãi phòng chống sạt lở do mưa lớn, bảo đảm vận hành thông suốt -
Doanh thu gần 1.000 tỷ đồng, Hội chợ Mùa Thu 2025 tạo nên kỷ lục mới cho hàng Việt -
Hà Nội: Kinh tế tiếp tục tăng tốc, thu ngân sách vượt gần 10% kế hoạch năm -
Từ ngày 15/11, UBND cấp xã được quyền thành lập đơn vị sự nghiệp công lập
Nữ sinh Nguyễn Thị Hoàng Hậu kể sự việc với PV.Ngày 12.1, bà Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú (đường Hàm Nghi, phường Phước Vĩnh, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận, clip một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man được tung lên Facebook gây xôn xao dư luận xảy ra tại trường này.
Bà Hằng cho biết, sau nhiều hiềm khích xảy ra trước đó giữa nữ sinh Nguyễn Thị H.H (lớp 7/1) và nhóm nữ sinh gồm: Phạm Thị H.L, Nguyễn Trần M.D (cùng lớp 7/1), Nguyễn Thị X.N (lớp 7/4) và Nguyễn Ngọc N.Q (lớp 7/2), học sinh đã báo với nhà trường và nhà trường đã làm việc với các học sinh nhiều lần. Vào ngày 28.1, sau khi kết thúc thi học kì I, H.H bị nhóm nữ sinh nói trên đánh.
![]() |
| Bà Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú, đã sốc khi xem clip em H bị bạn đánh Ảnh: Đ.K |
Ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhận thông tin và tiến hành nhiều phiên họp với học sinh, phụ huynh và công an phường Phước Vĩnh để xác định mức độ vi phạm, chỉ ra những khiếm khuyết của học sinh. “Thế nhưng, phải đến thứ bảy vừa rồi (ngày 9.1), nhà trường mới nhận được clip do học sinh ghi lại cảnh em H.H bị đánh. Những hình ảnh trong clip khiến chúng tôi quá bức xúc. Nhà trường tiếp tục mời phụ huynh, học sinh lên làm việc và mở clip cho họ xem và tất cả đều cảm thấy bàng hoàng, đau xót”, bà Hằng nói.
Tại cuộc họp ngày 11.1, nhà trường quyết định đình chỉ học đối với 4 học sinh trên. Mặc dù bức xúc, nhưng phụ huynh em H.H đứng ra xin “xử nhẹ” để nhóm nữ sinh được tiếp tục đến trường. “Các cháu đã khóc, nhận lỗi với nhà trường, đồng thời đã xin lỗi và đã được em H.H chấp nhận”, bà Hằng cho hay. Theo đó, hình thức kỉ luật của trường THCS Trần Phú là tiếp tục cho các học sinh vi phạm tiếp tục đến lớp, nhưng bị xếp hạnh kiểm loại yếu.
Em Nguyễn Thị H.H cho biết, trước đó có chat với một nam sinh lớp 9 cùng trường trên Facebook. Sự việc xảy ra khi một nữ sinh trong nhóm trên đã được nam sinh trao quyền “kiểm soát” tài khoản cá nhân biết được đã tổ chức truy hỏi, đánh em H.H dã man.
-
Doanh thu gần 1.000 tỷ đồng, Hội chợ Mùa Thu 2025 tạo nên kỷ lục mới cho hàng Việt -
Hà Nội: Kinh tế tiếp tục tăng tốc, thu ngân sách vượt gần 10% kế hoạch năm -
Từ ngày 15/11, UBND cấp xã được quyền thành lập đơn vị sự nghiệp công lập -
Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo TP. Cần Thơ năm 2025 -
Ngày Quốc tế về Khu dự trữ sinh quyển 3/11: 11 khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Việt Nam -
Cán bộ, công chức được giữ nguyên lương và phụ cấp 6 tháng sau sắp xếp bộ máy -
Ninh Bình đẩy nhanh tiến độ đăng ký và cấp phép tàu cá, chống khai thác IUU
-
Tổng giám đốc Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2025 -
SABECO đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau bão lũ cho người dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh
-
KPMG Việt Nam và ACCA ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam -
Petrovietnam kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên tai
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
-
Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt

