-
Hà Nội dự kiến dành 574,4 tỷ đồng tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách -
Hà Nội chuyển gần 500 biên chế khuyến nông về cấp xã từ năm 2026 -
Đề xuất nới tiêu chuẩn bằng khen Bộ, tỉnh với Chiến sĩ thi đua cơ sở -
Tuổi trẻ Bộ Tài chính phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong giai đoạn phát triển mới -
Giảm nghèo thông tin: Nâng cao nhận thức và tạo động lực thoát nghèo bền vững -
Phụ nữ yếu thế được hỗ trợ tầm soát ung thư
Ngày 23/9, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm học 2023-2024 cho các em học sinh dân tộc và vùng hải đảo thuộc dự án “Ươm mầm tương lai” và các em học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại TPHCM.
Theo bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, Quỹ học bổng Vừ A Dính có 4 dự án và dự án “Ươm mầm tương lai” đã đi chặng đường đi khá dài và có rất nhiều ý nghĩa. Từ một trường đầu tiên là trường Duy Tân, hiện nay có được 22 trường và năm nay có thêm trường mới đó là trường Trần Nhân Tông. Trường mới đầu tiên được tham gia và nhận 5 em ở đảo Lý Sơn vào học lớp 6.
Để có được những con số đó, trong 15 năm bền bỉ, dự án đã có 5 nhà tài trợ đồng hành. Một dự án dài hơi với sự đồng hành dẫn đầu của trường Hồng Hà, với 130 em học sinh.
![]() |
| Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con gái Tiên Nguyễn cũng đến tham dự chương trình và phát học bổng cho các em trong buổi họp mặt “Ươm mầm tương lai” |
Được biết, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn IPPG và Quỹ Vì Cộng Đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành luôn là đơn vị tiên phong đóng góp cho chương trình. Tiên Nguyễn cũng nhận thư cảm ơn từ Bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.
Trong chương trình Họp mặt đầu năm học của Quỹ học bổng Vừ A Dính, 52 học sinh trong dự án "Ươm mầm tương lai" được kết nạp vào CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu", như vậy thành viên CLB của dự án này tăng lên 287 em học sinh.
Đặc biệt, trong chương trình sẽ tuyên dương 224 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học: 2022 - 2023 và chào đón 56 em học sinh mới vào nhập học năm học 2023 - 2024. Tất cả các em sẽ được nhận quà tặng chuẩn bị năm học mới của Quỹ học bổng Vừ A Dính và các nhà hảo tâm.
-
Tuổi trẻ Bộ Tài chính phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong giai đoạn phát triển mới -
Giảm nghèo thông tin: Nâng cao nhận thức và tạo động lực thoát nghèo bền vững -
Phụ nữ yếu thế được hỗ trợ tầm soát ung thư -
Hà Nội tuyên dương 200 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc -
“Kết nối 3 an” giúp phụ nữ làm chủ không gian số -
3 đại diện của Việt Nam trong Top 100 thành phố ẩm thực ngon nhất thế giới -
Hà Nội khánh thành Trung tâm điều khiển giao thông thông minh, vận hành hệ thống Camera AI
-
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân” -
Diễn đàn “Chủ động năng lượng - Nâng tầm cuộc sống xanh” -
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc thai sản toàn diện 24/7 -
Doanh nhân Mai Văn Sỹ: Khát vọng dẫn đầu thị trường thép và nhà xưởng chuẩn quốc tế -
Chạm để thanh toán - giải pháp siêu tiện lợi, siêu bảo mật, siêu ưu đãi -
SABECO được vinh danh Top 8 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa lớn

