-
Vietcombank mở rộng hành trình cùng “Quán Nhà Haha”, mang đến cả nghìn cơ hội nhận quà và trải nghiệm độc quyền cho khách hàng -
TP.HCM: Công an sẽ xác minh người vay vốn ngân hàng rồi bỏ đi khỏi nơi cư trú -
TS. Đào Minh Tú: Nguy cơ nợ xấu hiện hữu và tiềm ẩn đang rất lớn -
Techcombank đồng tổ chức Diễn đàn tài chính cấp quốc gia VFF 2026: Dẫn dắt dòng vốn, kiến tạo tăng trưởng -
Ngành ngân hàng đã bơm thêm 1,4 triệu tỷ vào nền kinh tế trong 6 tháng -
Cổ phiếu PNJ bị bán tháo, chất bán sàn hơn 11 triệu đơn vị
| TIN LIÊN QUAN | |
| Chứng khoán 24/2: Bùng nổ phiên khai xuân | |
| Thủ tướng "xông đất" thị trường chứng khoán Ất Mùi | |
| Những con số đáng chú ý trên thị trường chứng khoán | |
![]() |
| Tính chung trên 2 sàn, trong phiên ngày hôm qua (24/2), khối ngoại đã mua ròng với giá trị đạt 127,06 tỷ đồng |
Cụ thể, trên HOSE, nhà đầu tư nước ngoài mua vào 6.437.339 đơn vị với tổng giá trị tương ứng 243,14 tỷ đồng, giảm 44,16% về lượng và 14,89% về giá trị so với phiên cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (ngày 13/2).
Ngược lại, khối này bán 3.075.929 đơn vị, tổng giá trị tương ứng 122,55 tỷ đồng, giảm 32,49% về lượng và 22,45% về giá trị so với phiên 13/2.
Qua đó, khối ngoại đã mua ròng 3.341.410 đơn vị với tổng giá trị tương ứng đạt 120,59 tỷ đồng, giảm 51,87% về lượng và 5,54% về giá trị so với phiên 13/2.
Trên HNX, khối ngoại mua vào 952.900 đơn vị, với tổng giá trị 15,57 tỷ đồng, giảm 55,3% về lượng và 50,9% về giá trị so với phiên 13/2. Ngược lại, khối này bán ra 467.150 đơn vị với tổng giá trị đạt 9,14 tỷ đồng, tăng 15,92% về lượng nhưng giảm 8,36% về giá trị so với phiên 13/2.
Như vậy, khối này đã mua ròng 485.750 đơn vị, với tổng giá trị mua ròng tương ứng 6,47 tỷ đồng, giảm 71,9% về lượng và 70,29%% về giá trị so với phiên 13/2.
Trong đó, SHB là cổ phiếu được mua ròng mạnh nhất với khối lượng 221.600 đơn vị, tương ứng tổng giá trị gần 2 tỷ đồng.
Tiếp đó, các cổ phiếu được mua ròng trên 1 tỷ đồng gồm VCG (1,66 tỷ đồng) và PLC (1,44 tỷ đồng).
Ở chiều ngược lại, PVS là cổ phiếu bị bán ròng mạnh nhất với khối lượng 19.700 đơn vị, tương ứng tổng giá trị hơn 523 triệu đồng.
Tính chung trên 2 sàn, trong phiên ngày hôm qua (24/2), khối ngoại đã mua ròng 3.827.160 đơn vị với tổng giá trị mua ròng tương ứng đạt 127,06 tỷ đồng, lần lượt giảm 55,87% về lượng và 14,98% về giá trị so với phiên phiên 13/2.
| Xúc tiến đầu tư cho thị trường chứng khoán Năm 2014, câu chuyện nâng hạng TTCK Việt Nam được đặt ra như một mục tiêu dài hạn, sau 14 năm hoạt động của thị trường. |
| Chứng khoán tháng Giêng thường tăng hay giảm? Thị trường chứng khoán đã chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài 9 ngày. Ngoài câu chuyện sắm Tết, chơi Tết ở đâu và như thế nào..., thì có lẽ, giới đầu tư chứng khoán cũng quan tâm tới xu hướng thị trường thế nào sau kỳ nghỉ Tết. Cùng Đầu tư Chứng khoán điểm lại lịch sử diễn biến thị trường sau kỳ nghỉ Tết trong 5 năm qua để tìm quy luật của thị trường, qua đó có thể phần nào dự đoán xu hướng của năm nay. |
| Điểm danh cổ phiếu tiềm năng năm Ất Mùi () Trước thời điểm năm cũ Giáp Ngọ chuẩn bị khép lại, năm Ất Mùi, Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam vừa đưa ra danh sách các mã cổ phiếu có triển vọng trong thời gian tới. Đó là HPG (Tập đoàn Hòa Phát), HSG (Tập đoàn Hoa Sen), KBC (Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc), MWG (Thế giới Di động), TMC (Công ty Dệt may Thành Công), VHC (Công ty Thủy sản Vĩnh Hoàn) và VIC (Vingroup). |
Thanh Thuý (Tinnhanhchungkhoan.vn)
-
TP.HCM: Công an sẽ xác minh người vay vốn ngân hàng rồi bỏ đi khỏi nơi cư trú -
TS. Đào Minh Tú: Nguy cơ nợ xấu hiện hữu và tiềm ẩn đang rất lớn -
Techcombank đồng tổ chức Diễn đàn tài chính cấp quốc gia VFF 2026: Dẫn dắt dòng vốn, kiến tạo tăng trưởng -
Ngành ngân hàng đã bơm thêm 1,4 triệu tỷ vào nền kinh tế trong 6 tháng
-
Cổ phiếu PNJ bị bán tháo, chất bán sàn hơn 11 triệu đơn vị -
Thêm lực đẩy cho cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp -
Hancorp đình chỉ Chủ tịch HĐQT, giao người tạm thời phụ trách -
Phát hành chứng khoán – Động lực cho tăng trưởng kinh tế -
Tăng 20 bậc, SHB năm thứ ba liên tiếp có mặt trong TOP 200 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Fortune -
Chứng khoán phiên 2/7: Cổ phiếu trụ suy yếu, VN-Index rung lắc mạnh -
PVTrans bất ngờ miễn nhiệm Tổng giám đốc
-
1
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng -
2
GDP tăng trưởng khá, quý II/2026 đạt 8,39%, 6 tháng vượt 8% -
3
Loạt thay đổi trong dự thảo điều chỉnh quy hoạch hệ thống cảng hàng không -
4
TP.HCM khởi công cao tốc Hồ Tràm - sân bay Long Thành, mở trục phát triển hướng biển
-
Chuyên gia Chứng khoán Phú Hưng nhận diện cơ hội đầu tư nửa cuối 2026 giữa bối cảnh thị trường nhiều biến số -
SATRA và Becamex thúc đẩy liên kết doanh nghiệp, mở rộng dư địa tăng trưởng -
SUNHOUSE khởi công Nhà máy Robot tự hành & Thiết bị AI - Bước chuyển chiến lược sang công nghệ thông minh -
Stavian IP kiến tạo hệ sinh thái khu công nghiệp xanh, thông minh và bền vững -
Viettel Store khởi động mùa Back to School với hàng loạt ưu đãi công nghệ hấp dẫn -
Kyungbang là doanh nghiệp kéo sợi đầu tiên tham gia Chương trình Hội viên Toàn cầu của Oritain




