-
Hội nghị Bộ trưởng GMS 27: Thúc đẩy hợp tác và huy động vốn khu vực -
Lo năng lực cán bộ khi cấp xã được phân quyền thực hiện quy hoạch -
Tìm giải pháp đột phá, thúc đẩy phát triển khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã -
Sớm tháo gỡ điểm nghẽn pháp luật, hoàn thiện thể chế, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh -
Quy định nguyên tắc để đảm bảo cơ chế xử lý mâu thuẫn giữa các loại quy hoạch -
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Tây Ban Nha
Đó là một trong những mục tiêu của Kế hoạch hành động của UBND tỉnh Phú Yên thực hiện Nghị Quyết số 36a-NQ/CP ngày 14/10/2015 của Chính phủ về Chính phủ điện tử.
Để thực hiện mục tiêu đề ra, Kế hoạch triển khai một số giải pháp chủ yếu như: đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý Nhà nước, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công trực tuyến đối với những lĩnh vực liên quan đến người dân và doanh nghiệp.
![]() |
| Đến năm 2020, Phú Yên sẽ cơ bản hoàn thiện khung kiến trúc Chính phủ điện tử áp dụng cho bộ máy của tỉnh |
Triển khai các giải pháp để cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền của sở, ban ngành, UBND cấp huyện. Đến năm 2018, các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện có 100% các dịch vụ công được cung cấp trực tuyến ở mức độ 3; tích cực triển khai để cung cấp dịch vụ công mức độ 4.
Đẩy mạnh triển khai hình thức thuê doanh nghiệp CNTT thực hiện dịch vụ cho thuê từng phần hoặc thuê trọn gói, phục vụ các cơ quan Nhà nước cung cấp dịch vụ công trực tuyến.
Đồng thời, nâng cấp Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh đáp ứng việc triển khai các dịch vụ điện tử, phần mềm hồ sơ công việc theo hướng tập trung tại Trung tâm và phần mềm một cửa điện tử tại các sở, ban, ngành nhằm thống nhất việc triển khai dịch vụ công cấp sở, ngành trong phạm vi toàn tỉnh; tích hợp các dịch vụ công trực tuyến của các sở, ngành, địa phương và các đơn vị trực thuộc lên Cổng thông tin điện tử của tỉnh.
Bên cạnh đó, tổ chức đào tạo, đào tạo lại đội ngũ cán bộ chuyên trách CNTT ở các cơ quan Nhà nước các cấp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ về CNTT và việc thuê dịch vụ CNTT; tăng cường năng lực cán bộ làm công tác an toàn, an ninh thông tin trong các cơ quan Nhà nước.
-
Lo năng lực cán bộ khi cấp xã được phân quyền thực hiện quy hoạch -
Tìm giải pháp đột phá, thúc đẩy phát triển khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã -
Sớm tháo gỡ điểm nghẽn pháp luật, hoàn thiện thể chế, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh -
Quy định nguyên tắc để đảm bảo cơ chế xử lý mâu thuẫn giữa các loại quy hoạch
-
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Tây Ban Nha -
Ông Vũ Đại Thắng được bầu làm Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội -
“Đã nghiên cứu rất kỹ chỉ tiêu về năng suất lao động và TFP để tăng trưởng hai con số trở lên” -
Điều chỉnh quy hoạch tổng thể quốc gia: Cần áp dụng chuẩn mới về phòng chống thiên tai -
Tiếp tục cắt giảm ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện -
Giai đoạn 2026-2030 chỉ tiêu TFP và năng suất lao động cần tăng cao hơn -
TP.HCM mở đường xây dựng hệ sinh thái On-chain cho IFC
-
SeABank thông báo mời thầu -
Công ty cổ phần Hạ tầng GELEX thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng (lần 1) -
Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước: Kết nối tiềm năng, kiến tạo tương lai -
Amway Việt Nam: 6 năm vững vàng Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
Baria Serece - Cảng Phú Mỹ nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025
-
Diamond Boulevard hưởng lợi kép từ Metro số 2 và Quốc lộ 13 mở rộng


