-
Hải Phòng rực sáng trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2026 -
Vượt qua 1,3 triệu bài thi, bức thư kể câu chuyện 2 robot đạt giải Nhất -
Hải Phòng đề xuất nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên 58 triệu đồng/tháng đối với hộ gia đình -
Thi riêng bùng nổ, tuyển sinh đại học bước vào cuộc sàng lọc mới -
Ra mắt sách “Từ Việt Nam đến 90° Nam” của doanh nhân Đoàn Văn Bình -
Đầu tư trọng điểm cho thể thao, Việt Nam phấn đấu đăng cai tổ chức ASIAD năm 2038
Do bị tâm lý, Phùng Khánh Linh có màn trình diễn rời rạc, không truyền được cảm xúc cho người nghe.
![]() |
|
Thí sinh Phùng Khánh Linh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng. |
Đêm qua, đội Thu Phượng chọn chủ đề tình yêu, tuy nhiên, phần thi của thí sinh chưa chạm đến cảm xúc của người nghe. Điển hình là Phùng Khánh Linh - cô gái có giọng ca được yêu mến nhất của đội Thu Phương. Nữ thí sinh thể hiện tiết mục mash up hai bài Cô gái đến từ hôm qua - Và câu chuyện bắt đầu. Bài đầu tiên từng làm nên tên tuổi của Thu Phương, bài thứ hai là ca khúc sẽ có mặt trong album mới của giọng ca Hải Phòng. Khán giả chờ đợi một sự đột phá nhưng cô không phát huy được thế mạnh của chất giọng khàn, cảm xúc. Khánh Linh hát dàn trải, thiếu điểm nhấn khiến tiết mục không gây được ấn tượng.
Phùng Khánh Linh là thí sinh tạo được dấu ấn đặc biệt ở The Voice từ vòng Giấu mặt. Cô từng khiến bốn huấn luyện viên xoay ghế khi hát Maps. Cô gái có thân hình nhỏ nhắn từng mang cảm giác tự ti, hay trốn trong tủ để hát. Việc tham gia chương trình là cách cô mở lòng, thể hiện bản thân với đam mê âm nhạc. Câu chuyện cuộc sống cùng giọng hát đặc biệt khiến khán giả yêu mến và dành nhiều tình cảm. Khánh Linh liên tiếp là người nhận được số bình chọn cao nhất của đội Thu Phương trong liveshow một và ba, dù phần thể hiện của cô không thật trọn vẹn.
Thí sinh được chờ đợi không kém của đội Thu Phương là Kiều Anh. Ca nương lần này hứa hẹn mang tới tiết mục bất ngời với ca khúc Dệt tầm gai (nhạc Ngọc Đại, phổ thơ Vi Thùy Linh). Đây là ca khúc dân gian đương đại được Trần Thu Hà và Tùng Dương biểu diễn thành công trước đó. Bài hát phù hợp với phong cách và chất giọng của nữ thí sinh. Tiết mục dừng ở mức an toàn.
Kimmese, Hoàng Dũng, Anh Duy là ba thí sinh rơi vào tốp nguy hiểm khi "phá cách" các bản hit không thành công. Thu Phương quyết định cứu Hoàng Dũng và Anh Duy. Kimmese chia tay sớm với chương trình. Kết quả này không quá bất ngờ vì đêm qua, nữ Rapper thể hiện Ngỡ đâu tình đã quên mình không đạt hiệu quả. Cô đưa cách luyến láy của RnB vào bài Pop nên làm cho nội dung tình cảm của bài hát thiếu sự bay bổng. Cột hơi của cô cũng không được ổn định trong suốt tiết mục.
![]() |
|
Ca sĩ Kimmese chia tay "Giọng hát Việt 2015". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng. |
Đội Tuấn Hưng không sở hữu nhiều giọng ca hay như Thu Phương nhưng lại mang đến nhiều tiết mục nổi bật trong Liveshow 3.
Yến Lê thể hiện Quay lưng do chính cô sáng tác. Không ban nhạc, chỉ có một cây guitar, Yến Lê làm chủ được sân khấu. Khán giả vỗ tay nhiệt tình cho tiết mục này. Đàm Vĩnh Hưng khen Yến Lê đã "kích động" được anh, khiến anh không thể rời mắt. Mỹ Tâm cho rằng nữ thí sinh sẽ đi đến cuối chặng đường The Voice vì cô sáng tác hay, xử lý tốt. Dàn huấn luyện viên nhận định bài hát của thí sinh sẽ nhanh chóng thành bản hit trên thị trường âm nhạc.
Khắc phục được khuyết điểm hụt hơi ở quãng cao trong liveshow đầu, đêm qua, Hạ Vy làm tốt những nốt cao và chuyển tông khá tốt bài Trống vắng. Tuấn Hưng và Mỹ Tâm đứng dậy vỗ tay hưởng ứng phần trình diễn của thí sinh. "Họa mi tóc nâu" nhận xét với một bài đậm chất Rock, nữ thí sinh vẫn truyền tải cảm xúc mà không quá gằn giọng.
Ba thí sinh Đăng Quang, Thu Thủy, Diệu Mi có phần biểu diễn thua kém nên rơi vào tốp nguy hiểm của đội Tuấn Hưng. Người chia tay chương trình là Diệu Mi. Trước đó nữ thí sinh chọn Hãy thứ tha cho em của Hà Hồ để trình diễn. Ca khúc có giai điệu sôi động, trẻ trung này phù hợp với khả năng vũ đạo cùng giọng hát khỏe khoắn của Diệu Mi. Cô mắc một vài lỗi trong việc xử lý ca khúc do quá tập trung vào vũ đạo. Chia tay với học trò, Tuấn Hưng nói:"Ai đi tiếp hoặc dừng lại đều mãn nguyện với những gì mình làm. Anh và các em đều cố gắng hết sức, cuộc chia tay ngày hôm nay sẽ không có giọt nước mắt nào cả. Người ra đi sẽ cùng anh tiếp tục ủng hộ các thành viên đi tiếp".
![]() |
|
Thí sinh Yến Lê có tiết mục nổi bật trong Liveshow 3 "Giọng hát Việt 2015". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng. |
Sau hai đêm trình diễn, thí sinh đội Thu Phương và Tuấn Hưng vẫn chưa thỏa mãn tai nghe của khán giả. Phần lớn do họ chọn bài quá sức hoặc "phá cách" chưa tới. Mặc khác, tâm lý không vững cũng ảnh hưởng phần nhiều đến màn trình diễn.
Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 diễn ra vào ngày 2/8 với phần trình diễn của hai đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.
-
Hải Phòng rực sáng trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2026 -
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2026: Thanh âm sâu lắng của thành phố Cảng -
Vượt qua 1,3 triệu bài thi, bức thư kể câu chuyện 2 robot đạt giải Nhất -
Hải Phòng đề xuất nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên 58 triệu đồng/tháng đối với hộ gia đình
-
Thi riêng bùng nổ, tuyển sinh đại học bước vào cuộc sàng lọc mới -
Ra mắt sách “Từ Việt Nam đến 90° Nam” của doanh nhân Đoàn Văn Bình -
Đầu tư trọng điểm cho thể thao, Việt Nam phấn đấu đăng cai tổ chức ASIAD năm 2038 -
Từ sân cỏ nhỏ vươn tới giấc mơ lớn cùng Ngày hội Bóng đá nhí Nutifood 2026 -
Khai mạc chuỗi hoạt động đặc sắc về đêm dịp Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2026 -
TP. HCM phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026 -
Hà Nội chuẩn bị tái thiết không gian ngoài đê sông Hồng
-
1
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
2
TP.HCM sắp khởi công cầu hầm Cần Giờ-Vũng Tàu; Ninh Bình dồn lực cho hạ tầng giao thông 19.000 tỷ đồng -
3
Đề xuất đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Lai Châu -
4
Moody’s nâng triển vọng của Việt Nam lên “Tích cực” và khẳng định xếp hạng tín nhiệm Ba2
-
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
VCN tổ chức Ngày hội bán hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM



