Porsche bán 5.390 xe tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Đã có 5.390 xe Porsche được bán ra 12 thị trường ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017.

Gần 600 chiếc xe Panamera thế hệ thứ hai đã được phân phối tại khu vực châu Á Thái Bình Dương trong năm qua, tăng gần gấp ba lần so với năm 2016. Dòng xe 718 Boxster và 718 Cayman cũng đạt kết quả tốt, tăng đến 90% so với năm trước.
Macan lại một lần nữa là mẫu xe Porsche bán chạy nhất trong khu vực với 2.375 chiếc xe được giao. Cayenne vẫn tiếp tục mang đến doanh thu ấn tượng mặc dù thế hệ mới của dòng xe này chỉ vừa được ra mắt thị trường trong năm qua, tương đương 1.377 chiếc xe được giao.

Sức hấp dẫn của dòng xe 911 vẫn luôn truyền cảm hứng cho những khách hàng trung thành với 367 chiếc xe được bán ra, chiếm đa số là các phiên bản cao cấp nhất.
Bắt đầu từ năm 2018, Porsche đã thành lập một công ty mới tại thị trường Đài Loan để tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh với quy mô là một nhà nhập khẩu độc lập dưới hình thức liên doanh cùng đối tác nhập khẩu trước đó. Bên cạnh Đài Loan là thị trường lớn nhất, Singapore và Việt Nam cũng đã có những đóng góp tích cực cho kết quả kinh doanh năm 2017.
Ông Arthur Willmann, Giám đốc Điều hành mới của Porsche châu Á - Thái Bình Dương cho biết, hài lòng với kết quả đã đạt được trong năm 2017, đặc biệt là với sự đón nhận và yêu mến dành cho dòng xe Panamera mới ở các thị trường châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2018, chúng tôi rất lạc quan về một năm tốt đẹp, đặc biệt là với dòng xe Cayenne mới vừa được giới thiệu tại các thị trường. Ngoài ra còn có nhiều dòng xe thú vị khác, ví dụ như Panamera Sport Turismo, hay các phiên bản hybrid hoàn toàn phù hợp với định hướng của Porsche E-Performance.
Porsche châu Á - Thái Bình Dương có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 12 thị trường là Brunei, Cambodia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.Hoàng Minh

Bình luận của bạn về bài viết...