Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Porsche đã giao trên 3.300 xe tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Minh Hải - 18/07/2015 06:45
 
Chi nhánh của Porsche phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa cho biết, tổng kết 6 háng đầu năm 2015, đã có 3.316 chiếc xe gắn thương hiệu Porsche được giao đến gara của khách hàng.
.
Porsche Macan là mẫu xe khá 'ăn khách' của Porsche

Porsche châu Á - Thái Bình Dương được lập ra để hỗ trợ nhanh nhất cho các hoạt động của Porsche tại 13 thị trường tiềm năng của hãng gồm Brunei, Polynesia (thuộc Pháp), Indonesia, Malaysia, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Mông Cổ. Trong đó, Mông Cổ là thị trường trẻ nhất vừa Porsche vừa đặt chân đến.

Với mức doanh số đạt 3.316 xe, Porsche đã đạt được thành công to lớn tại khu vực khi so với cùng kỳ, doanh số đã có bước tăng trưởng tới 108%

Trong đó, góp phần không nhỏ là doanh số bán ra của dòng xe Porsche 911. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Porsche 911 GT3 RS doanh số của Porsche sẽ còn khả quan hơn trong thời gian tới.

Hai mẫu Porsche Boxster và Porsche Cayman vẫn giữ vững mức tiêu thụ mạnh và ngày càng phát triển. Cả hai mẫu xe thể thao hai cửa này ngày càng tạo được sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường nhờ vào các phiên bản thể thao GTS.

Bên cạnh đó, đóng góp đáng kể của mẫu xe SUV cỡ trung Porsche Macan đã đẩy mạnh số lượng xe được giao lên mức 1.833 chiếc chỉ trong nửa đầu năm nay.

Các phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Porsche Cayenne như Porsche Cayenne GTS cũng củng cố cho mức tăng trưởng của phân khúc SUV với 908 chiếc.

Ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: "Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã vượt qua các chỉ tiêu đặt ra cho nửa đầu năm nay. Doanh số bán tại các thị trường trong khu vực liên tục tăng. Hơn thế nữa, với những mẫu xe nổi bật như 911 Carrera GTS, Cayenne Turbo S, Panamera Exclusive Series và Panamera Edition, chúng tôi giữ vững sự lạc quan của mình về hoạt động kinh doanh trong nửa cuối năm nay. Song song đó, với lượng khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đẩy mạnh hơn nữa văn hóa xe thể thao, củng cố thương hiệu Porsche và quan trọng hơn cả là tập trung tối đa vào việc cung cấp những trải nghiệm mua và sở hữu sản phẩm đẳng cấp cho khách hàng. ”

9 nhà nhập khẩu ô tô mở triển lãm riêng
Lần đầu tiên, các nhà nhập khẩu ô tô, bao gồm BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC, sẽ mở một triển lãm riêng về ô tô. Sự...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư