Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 07 tháng 12 năm 2023, 20:07:06
PSI khởi động “Hành trình năng lượng 2018”
P.V - 27/11/2018 09:49
 
Tiếp nối sự thành công của Hành trình năng lượng 2017 với việc trao đổi và gặp gỡ lãnh đạo các doanh nghiệp Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil), CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (DCM), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (DPM), và Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PVPower), ngày 29/11/2018 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần chứng khoán Dầu khí tiếp tục tổ chức chương trình toạ đàm “Hành trình năng lượng 2018”.

Là đơn vị phụ trách xây dựng và vận hành bộ chỉ số ngành PVN-Index, PSI đã tổ chức hoạt động thường niên “Hành trình năng lượng” từ năm 2012 tới nay, với mục tiêu tiêu cung cấp cho nhà đầu tư các thông tin về định hướng phát triển, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cũng như các công ty thành viên, và đẩy mạnh truyền thông về ý nghĩa, vai trò của bộ chỉ số PVN-Index tới các quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo PVCFC và PVOil gặp gỡ nhà đầu tư.
Ban lãnh đạo PVCFC và PVOil gặp gỡ nhà đầu tư.

Với trách nhiệm của một doanh nghiệp trong tập đoàn PVN, PSI nhận thức được giá trị mà “Hành trình năng lượng 2018” sẽ mang lại cho ngành dầu khí và từng doanh nghiệp thành viên tham gia vào bộ chỉ số PVN-Index. Toạ đàm năm nay sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ tài chính, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Trung tâm Lưu ký chứng khoán, chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, và lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên.

Chương trình được kỳ vọng sẽ kết nối doanh nghiệp dầu khí với các bộ ban ngành và giới đầu tư, giải đáp thắc mắc, cập nhật thông tin mà các nhà đầu tư quan tâm về các doanh nghiệp dầu khí hàng đầu tham gia tọa đàm bao gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS), Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil), Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power), Công ty TNHH Lọc hóa Dầu Bình Sơn, CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau, Tổng CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí, CTCP PVI, và Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ Thuật Dầu khí (PTSC).

.
.

Nội dung toạ đàm năm nay xoay quanh các vấn đề “nóng” như cổ phần hóa và tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước, chiến tranh thương mại và ảnh hưởng đên thị trường chứng khoán, thị trường phái sinh … Thông qua chương trình, PSI tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa Tập đoàn và các doanh nghiệp thành viên với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

PVOIL tiếp tục xây dựng phương án thoái vốn nhà nước xuống 35,1%
Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) cho biết, sau khi IPO và niêm yết cổ phiếu trên sàn UPCoM ngày 07/3/2018 đã thực hiện chào bán cổ phần cho nhà đầu tư...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư