Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
PTI ký kết hợp tác với Bolttech
Chí Tín - 25/12/2020 14:20
 
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam (Bolttech).
Đại diện PTI và Bolttech ký kết hợp tác
Đại diện PTI và Bolttech ký kết hsợp tác

Theo đó, Bolttech sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ bằng cách tích hợp các sản phẩm bảo hiểm của PTI vào ứng dụng cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình.

Các sản phẩm được ưu tiên triển khai trên ứng dụng của Bolttech bao gồm: Bảo hiểm vật chất xe cơ giới và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health love.

Khách hàng do đó có thể tiết kiệm được thời gian giao dịch mua bảo hiểm, đồng thời có thể ngay lập tức nhận được giấy chứng nhận điện tử.

Đại diện PTI cho biết Bolttech là công ty công nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm số.

Việc hợp tác với Bolttech không chỉ giúp PTI tiếp cận được nhiều tệp khách hàng mới có tiềm năng mà còn thể hiện rất rõ những nỗ lực của PTI trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

Phía PTI cũng bày tỏ trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dành riêng cho khách hàng của Bolttech với nhiều ưu đãi đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Được biết, Bolttech thuộc tập đoàn Pacific Century Group (PCG) là một công ty công nghệ có kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm số.

Bắt đầu từ năm 2020, Bolttech mở rộng quy mô kinh doanh bằng việc hợp tác với các đối tác là các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, từ đó đưa công ty tiến gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ.

Hiện tại, Bolttech đã có mặt tại 12 quốc gia trên ba châu lục là châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

Bảo hiểm PTI đạt 2.970 tỷ đồng doanh thu 6 tháng
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết tổng doanh thu 6 tháng đầu năm 2020 đạt 2.907 tỷ đồng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư